Hội Viên Danh Dự

 

 

MC TRẦN QUỐC BẢO

 

 

Trần Quốc Bảo có mặt với những người cựu học sinh Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền từ năm 1982 chỉ một thời gian rất ngắn sau khi đến Mỹ định cư. Trần Quốc Bảo cũng đã có những người bạn thân mới vốn là cựu học sinh trường ta, như Hồ Văn Xuân Nhi, Nguyễn Trần Kim Thoa, Nguyễn Kỳ Phương, Lê Phước Vinh, Phạm Mai Hương, Minh Tuấn....

 

Trần Quốc Bảo có đầy đủ tất cả những kỷ niệm cùng với các cựu học sinh Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền Hải Ngoại, vì lúc nào anh cũng có mặt trong những lần họp mặt của những bạn bè trường ta, kể từ lúc chưa có Hội vào những năm của thập niên 80. Lần nào cũng là người MC giúp cho Hội, không bao giờ đòi hỏi một thù lao. Anh đã tham dự cả 3 lần đại hội I, II, và III, và đã là MC chương trình phần văn nghệ cho đại hội II và III. Các sinh hoạt khác picnic, hay họp mặt Giáng Sinh của Hội trong năm 2012, thì Trần Quốc Bảo cũng đã luôn có mặt.

 

Trần Quốc Bảo là con trai duy nhất của một nhân vật rất nổi tiếng miền nam VNCH trước tháng 04 năm 1975 đó là chiêm tinh gia Huỳnh Liên. Anh cũng là một nhạc sĩ, đã sáng tác tập ca khúc nhạc tỵ nạn Hát Trên Đường Lưu Vong, và chỉ chuyên sống một đời cho văn nghệ, không làm gì khác hơn. Tất cả những người nghệ sĩ tại miền Nam California đều yêu thương Trần Quốc Bảo, vì anh luôn có tấm lòng sống cho những bạn bè, đàn anh đàn chị hay đàn em trong sinh hoạt văn nghệ tại quận Cam California.

 

Những tình cảm gắn bó cho trường chúng ta, cho bạn bè, cho thầy cô chúng ta (khi TQB đã từng là MC cho 2 tiệc cưới của các con Thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Tiến Thành), đã quá nhiều để chúng ta trân trọng đón chào Trần Quốc Bảo là một Hội Viên Danh Dự.

 

BWS 03/2013 

  

 

LÊ VĂN CHIÊU - LEE SANDWICHES:

 

 

Ông Lê Văn Chiêu là một nhân vật thành công trong cộng đồng, và là một trong những người đã được xem tiêu biểu cho sự thành công đến từ bàn tay trắng khi bước chân đến nước Mỹ. Ông hiện là chủ tịch kiêm tổng giám đốc công ty Lee Sandwiches. Công ty Lee Sandwiches có bản doanh tại San Jose California và tại Orange County California, với hàng chục cơ sở chi nhánh tại California, Texas, Arizona, Nevada, và đang tiếp tục phát triển nhiều nơi khác hơn.

 

Từ năm 2012, ông Lê Văn Chiêu và công ty Lee Sandwiches đã luôn nhiệt tình vui vẻ để tham gia bảo trợ tiền mặt hay các phần quà cho đại hội và các sinh hoạt của Hội Cựu Học Sinh Tân Bình Nguyễn Thượng Hiền. Tri ân tình cảm đó, Hội mời anh Lê Văn Chiêu là Hội Viên Danh Dự cho Hội chúng ta.

 

BWS 03/2013 

  

SÉN ĐỖ - Miss Donut & Bakery

 

 

Anh rất nhiệt tình với Hội Cựu Học Sinh Tân Bình – Nguyễn Thượng Hiền Hải Ngoại. Anh Sén là chủ nhân của hệ thống bán bánh donuts gồm 6 địa điểm tiệm Miss Donuts & Bakery tại Orange County và Los Angeles. Tuy không phải là học sinh trường ta, và anh là người của miền Tây Nam Bộ, nhưng Sén Đỗ rất thân tình với những anh chị trường Nguyễn. Anh luôn là một người em, và thành bạn thân với nhiều cựu học sinh từ gần 20 năm qua. Sén Đỗ và gia đình luôn có mặt tham dự các đại hội và những buổi sinh hoạt của Hội, từ lần đầu tiên năm 2010. Anh vẫn thường xuyên bảo trợ, đóng góp hằng năm cho đại hội Nguyễn Thượng Hiền.

 

Trong tinh thần rất nhiệt tình và thân thiết đó của Sén Đỗ, Hội đã mời anh trở thành một Hội Viên Danh Dự.

 

BWS 03/2013