Member of The Year

Mỗi năm 2 lần chúng ta bầu cho những hội viên tiêu biểu của năm là người đã góp nhiều công sức nhất cho Hội để làm Member of The Year.

 

Đây là cơ hội để cám ơn những Anh Chị đã hy sinh thời giờ, tài năng và công lao để góp phần chung xây cho Hội chúng ta ngày càng thành công và lớn mạnh.

Cách Chọn Member of The Year

Member of The Year 2012 - Thomas Đào

Cách chọn Member of The Year

Cach-Chon-Member-Of-The-Year.pdf
Adobe Acrobat document [128.9 KB]

 

(VŨ) NGUYỄN NAM PHƯƠNG

Member of the Year 2014

 

  • Nguyễn Thượng Hiền 1969 - 1973
  • Hội Viên Sáng Lập từ 2010
  • Thành Viên Ban Điều Hành Hội, Thũ Quỹ (nhiệm kỳ 1, 2, 3)

 

 

 

Co - Members of the Year 2013

 

 

 

NGUYỄN KỲ PHƯƠNG niên khóa 1974

Nguyễn Thượng Hiền 1969 - 1974

  • Hội Viên Sáng Lập 2010
  • Thành Viên Ban Điều Hành Hội, Phó HT (nhiệm kỳ 1,2)
  • Thành Viên Ban Điều Hành Hội (nhiệm kỳ 3)
  • Phó Trưởng Ban Tổ Chức Đại Hội 4 và 5

NGUYỄN TRẦN KIM THOA niên khóa 1976

  • Nguyễn Thượng Hiền 1969 - 1975
  • Hội Viên Sáng Lập 2010
  • Thành Viên Ban Điều Hành Hội, TB Báo Chí (nhiệm kỳ 1, 2, 3)

 THOMAS ĐÀO

MEMBER OF THE YEAR 

NĂM 2012

 

Thomas Đào là cựu học sinh Nguyễn Thượng Hiền niên khóa năm 1980. Tên bạn bè lớp xưa, trường cũ, gọi anh là Thọ. Ở vùng Little Sài Gòn thủ phủ của cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ, thì cái tên Thomas Đào đã được rất nhiều người biết đến.
 
Thomas Đào là một thương gia rất thành công trong lãnh vực địa ốc. Nhiều người trong ngành địa ốc đã cho rằng Thomas là một trong những người thành công nhất trên lãnh vực này, trong lịch sử cộng đồng người Việt tại Quận Cam.
 
Con người Thomas Đào dễ mến, dễ gần gũi, không có những tự kiêu hay khoảng cách của một người giàu. Tuy thành công, nhưng Thomas Đào là một người luôn khiêm nhường, nhã nhặn, vui vẻ với tất cả những người chung quanh. Phong cách anh khi lãnh đạo công việc kinh doanh, cũng tạo được sự mến phục của những nhân viên và đồng nghiệp.
 
NhưngThomas Đào đã trở thành một cái tên được các Thầy Cô cũ, bạn bè xưa cùng trường Nguyễn Thượng Hiền, thương mến nhiều không phải vì những thành công sự nghiệp cá nhân. Thầy Cô quý mến anh, bạn bè thương mến Thomas, bởi vì anh lúc nào cũng hết lòng hết tình với mọi người cùng trường xưa.
 
Thomas Đào có nhà rộng nơi vịnh biển và luôn vui vẻ mở cửa mời đón các thầy cô, bạn bè đến. Năm nào khi đại hội của Hội Cựu Học Sinh Tân Bình – Nguyễn Thượng Hiền Hải Ngoại, Thomas luôn sẵn lòng mời bạn bè đến nhà để họp mặt thân mật sau khi chương trình đại hội.  Mỗi lần mời bạn bè đến chơi họp mặt đông đảo, vợ chồng Thomas Đào phải chịu nhiều tốn kém và vất vả công sức, nhưng anh vẫn không hề ngại, không hề than vãn, không hề đòi hỏi một điều kiện gì. Thomas vẫn luôn vui, luôn cười, luôn chào đón mọi người. Lần này, lần tới, hay lần nữa.
 
Trong quá khứ, anh cũng đã bảo trợ nhiều lần những số tiền yểm trợ chi phí Đại Hội
hay cho quỹ in Đặc San. Anh thường luôn có mặt với những sinh hoạt của Hội.
 
Bạn bè chọn anh là người Member of The Year trong năm 2012, bởi vì muốn ghi nhận những tình cảm anh luôn dành cho Hội CHS-TB-NTH Hải Ngoại qua ba lần đại hội vừa qua. Member of The Year trong năm chỉ đơn thuần là một vinh dự để cám ơn một người bạn học cũ trong chúng ta đã hết sức hết tình cho Hội, cho bạn bè.

 

BWS 12/2012

 

Thomas Đào - Họp Mặt Giáng Sinh - 15/12/2012