Hình ảnh Cruise Mexico 2019

Kính thưa qui thầy cô,

Các anh chị, các bạn thân mến,

 

Gia đình NTH đă có một kỳ đi du thuyền thật vui và thật nhiều kỷ niệm đẹp.

Hình ảnh thân thương của chuyến đi vẫn còn vương vấn trong FB, bạn bè vẫn còn liên lạc tâm sự về chuyến đi...

 

Cảm ơn thấy cô HT Nguyễn tiến Thành, mặc dù đi đứng khó khăn, thầy đã tham dự hầu hết những sinh hoạt của hội trong chuyến đi.

 

Cảm ơn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, anh Nguyễn Duy Báu và nhiếp ảnh gia....bán chuyên nghiệp, Mỹ Hảo đă cho chúng ta những hình ảnh tuyệt đẹp, đầy đủ góc cạnh.

 

Cảm ơn anh Minh Tuấn, John Vo, anh chị Kỳ Phương Kim Thoa với những kinh nghiệm đi cruise đă giúp sắp xếp để chuyến đi đuợc thật hoàn chỉnh.

 

Anh chị Kỳ Phuơng Kim Thoa mặc dù không uống wine nhưng đã dùng thật nhiều vouchers của mình để đi lấy rất nhiều ly wines cho bạn bè ngồi nghe Mình Tuấn's show.

 

Cảm ơn anh Minh Tuấn, anh Nguyễn Nhiên, va Thomas Đào đã cho mọi người những trận cười nghiêng ngả mỗi đêm. Cám ơn anh Hồ văn Xuân Nhi .

 

Cảm ơn tất cả các anh chị, các bạn, đã cùng hòa mình trong suốt ba ngày để vui chơi đùa giỡn phá phách như thời còn cắp sách...

 

Nhất là Lê Ánh Nguyệt, mặc dù đôi chân có giới hạn những tinh thần và trí nhớ vẫn còn rất sắc bén, đối đáp nhanh như chớp, mang phần thắng về cho đội nhà trong những cuộc thì vui nhộn...

Cảm ơn Phương Hà, Kim Anh và Donald đã thay nhau làm đôi chân cho Nguyệt.

 

Cảm ơn đội ngũ bán áo t-shirts: chị Ngọc Liệu, Quỳnh Anh, Phương Thảo, Hồng Ân.

 

Cảm ơn anh Vũ trọng Khảo với những tâm tình rất thân thương đoi với thầy cô và bạn bè không cùng chung mái trường với anh.

 

Cảm ơn Hồng Vinh đã ngồi nhớ lại cuốn phim suốt ba ngày để viết tường trình rất hay và chị tiết.

 

Cảm ơn anh chị Bùi Minh,Ngọc Liệu đã xung phong làm Uber cho một nhóm các cô.

 

Cảm ơn sự tháp tùng rất tự nhiên và dễ thương của những dâu rể NTH. Đặc biệt là bác Phan thị Vân, mẹ của Hồ Thu Nguyệt mà các bạn trên tàu ai cũng giành là "má của tui", đã 91 tuổi mà đi bộ khắp nơi không thua một ai! Hoan hô bác!

 

Cảm ơn chị Bích Vân NK76, mặc dù bị say sóng như con mèo ướt mà vẫn cố gắng ca hát thật vui trên tàu và trên xe...bus

 

Cảm ơn cháu Adam ( con của John và Hồng Ân ) đã giúp mọi người download Carnival hub vào phones rất nhanh nhẹn và thành thạo.

 

Cảm ơn Thomas Đào và chị Ngoc Liệu đã luôn hào phóng với những chai rượu vang làm các bữa ăn và các câu chuyện buổi tối thêm nồng ấm mặn mà,

 

Cám ơn mỗi người trong số 42 người trong chuyến đi, Nguyễn quang Huy, Phạm Loan,Nguyễn Hồng ly, Trini Nguyen, Quincy Trần,Trần Nhàn,Nguyễn Tất Thông, Đỗ Hoàng Mai ,Nguyễn Minh Khôi, Vũ Bạch Tuyết, Hồ Thu Nguyệt, Kimberly Mac, Cynthia Kim Thơ Hồ, Tammy Nguyễn, Nguyễn Bích Ngọc, Lê Hiền Thục, đã góp phần tạo nên những kỷ niệm thật đẹp.

 

Vui nhất là khi chia tay nhau, mọi người con ngoái cổ lại hỏi, khi nào đi chuyến kể tiếp???

 

Cảm ơn tình thân của các thầy trò TB-NTH,

 

Rất thân ái,    

   

Võ Thu-Thủy