THẦY CÔ VÀ BẠN BÈ

ĐẾN MỪNG VUI CÙNG

CỰU HỌC SINH NGUYỄN NHIÊN

(NIÊN KHÓA 1976)

NHÂN NGÀY SINH NHẬT

29 THÁNG 10 NĂM 2017

VIẾNG THĂM TÂN GIA

 

Chiều Chủ Nhật 10/29/2017 với thời tiết thật đẹp , những gương mặt thầy cô , bạn bè rạng rỡ , chúc mừng sinh nhật anh Nhien Nguyen nk76 tại căn nhà mới xinh xắn của vợ chồng anh ngay trung tâm Fountain Valley city.

Chúc anh thêm một tuổi luôn mạnh khỏe , vui vẻ , hạnh phúc , và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp .

Cảm ơn tinh thần của anh khi tuyên bố nhà anh sẽ là trung tâm ăn chơi của Hội CHS TB-NTH ( đúng tinh thần ...ăn uống và vui chơi lành mạnh đấy nhé ). Ban điều hành đã không bỏ qua cơ hội hiếm có để đặt chỗ cho tiệc Christmas , tết Nguyên đán , và tổng dợt VN cho đại hội 8 năm sau .

Cũng chân thành cảm ơn anh Thomas Dao nk80 đã gửi lời mời quý thầy cô và bạn bè đến họp mặt tại Đào gia trang nhân dịp đại hội 8 ( trước , sau , hoặc ngay cả tổ chức đại hội ).

Một ngày may mắn , vui vẻ , thật nhiều tiếng cườ. Quá nhiều thức ăn ngon , đẹp do chính tay các cô giáo , các chị cựu nữ sinh tự tay nấu nướng

Bữa tiệc ngoài sự hiện diện của các thầy cô , các anh chị CHS và thân hữu , còn hân hạnh đón cô Chương và gia đình từ Anh quốc, và gia đình anh Thế Hào nk76 lần đầu tiên tham dự , gặp gỡ mọi người.

Chia tay nhau trong lưu luyến và không quên hẹn ngày gặp lại thật sớm. Hy vọng lần họp mặt sau sẽ có thêm nhiều khuôn mặt thân yêu của các thầy cô, cùng các anh chị ngoài OC về chơi...

Thân ái !

 

YẾN NGUYỄN (tbvn)