Click vào link này xem hình ảnh Du Ngoạn Cruise Mexico Spring 2017

 

https://goo.gl/photos/ KL3NsSAPgD97Rn1N7

 

Du Ngoạn Thuyền – Cruise  Mexico 2017

 

 

Tâm tình của Hội Trưởng

Nguyễn Trần Kim Thoa

 

 

 

Chuyến du thuyền (feb 1-5, 2017) của các CHS TB-NTH , 4 ngày qua tuy ngắn ngủi nhưng thật vui và tràn đầy kỷ niệm.

 

Chúng ta đã có cơ hội gần lại với nhau hơn, cả từ niên khóa lớn nhất là nk 73 (gồm có anh Hai Nguyễn Báu và anh Bạch Hải (cùng vợ là chị Bạch Sâm) , cho tới niên khoá nhỏ nhất là nk 91 (em Hiền Thục).

 

Một vài anh chị Thân Hữu tham dự (như anh Khải và chị Bích Vân (bạn chị NL ), thêm anh Hùng, anh Hoàng và chị Kiều Hạnh, các anh chị đều rất thân tình và dễ mến đã gia nhập nhóm, cũng lên tiếng khen là Hội TB-NTH chúng ta đi du hành chung với nhau, gồm đủ tầng lớp tuổi và khác biệt nhiều niên khóa, thế mà nhìn thấy vẫn thân thiết làm sao, vì ai ai cũng đều hoà đồng và sẵn sàng hy sinh, giúp đỡ nhau, cùng hết sức thương yêu như trong một đại gia đình.

 

Cảm động lắm, khi anh Minh Tuấn (nk 76)  trách nhiệm chức vụ TB tổ chức, nên anh luôn săng sái chạy tới lui mỗi ngày, gọi điện thoại thông tin từng phòng, hợp tác với anh Kỳ Phương lo book xe bus, tìm chương trình để nhắc nhở và thông báo cho mọi người tham dự. Buổi tối sau tiệc và showtime, lại cùng chung với anh Hùng, anh Hoàng... (là các bạn của anh MT) lo sưu tầm các mục kể chuyện vui để giúp bạn bè có thêm những nụ cười thật hồn nhiên,  thoải mái và ròn rã.

 

Anh Hai Báu Nguyễn (nk 73) không quản ngại với máy ảnh nặng to luôn cầm trên tay, lăng xăng chụp hình cho group để không thiếu ai (mà đôi khi quên cả chính bản thân anh, nhiều lúc không mấy dịp được chụp lại). 

Thêm vào, anh Báu cũng đặt ra các trò chơi thú vị, cùng các câu chuyện dí dỏm giúp không khí luôn sôi động. 

Và không thể thiếu kể, chuyến đi chơi đặc biệt lần này có được chị Lụa là phu nhân của anh Báu đi chung, chị Lụa ít nói và hiền lành nên mọi người đều thương và quý chị. (Anh chị Báu và Lụa trông thật hạnh phúc .

 

Chị Ngọc Liệu (nk 74) rất vui tính và năng động, chị tuy luôn bận rộn công việc phòng mạch với chồng là anh Minh (vì anh làm Bác sĩ) , thế mà chị cũng cố gắng bỏ thời giờ trước ở nhà để làm mứt Cranberry (Ô mai- gừng chua ngọt), cùng những bịch hạt dưa bóc sẵn, và chị đã thân tình mang đến chia sẻ cho cả group. Chị lại còn chịu khó cầm thêm extra kiếng mát cho những ai nếu thiếu muốn mượn khi đi du ngoạn, và luôn nhắc nhở lo lắng cho các bạn đi chung mọi thứ để không người nào bị thiếu sót.

 

Lần đầu đi chơi xa có Thu Thuỷ là một cô bạn rất khả ái của niên khóa 78  (và cũng là một Nha sĩ nổi tiếng vùng Yorba Linda). Thu Thuỷ vốn bản tính hiền hoà trầm mặc (qua bao nhiêu biến cố buồn sầu trong những năm về trước), nhưng bây giờ nụ cười đã tìm lại được, luôn rạng rỡ nở trên môi, bên cạnh là 2 người bạn gái rất thân thiết cùng khóa là Hồng Wiley và Lý Thuyền (đã bay từ nơi xa về để đi chung) tất cả đều thật vô cùng dễ mến.

 

Ánh Sương (nk 81)/ và chồng là Trương Anh rủ được Kim Trang (nk 81)/ và Phong, cùng Bố Mẹ của Trang là 2 bác Lê Hiên từ vùng Ohio đến tham dự du thuyền . 

Chao ơi! Hai bác hiền hoà và dễ thương làm sao! Bác trai tuổi đã 82 và bác gái vào khoảng 77 nhưng 2 bác đi đứng vẫn nhanh nhẹn và nói chuyện sáng suốt lắm. 

Cả 2 Bác phong thái trông rất đẹp lão và phúc hậu.

Cám ơn em Kim Trang đã cho các anh chị có hân hạnh được tiếp kiến Bố Mẹ em, và học hỏi được nhiều điều hay, quý hoá từ 2 Bác.

 

Chị Hương Xưa (nk 76), xinh đẹp duyên dáng như thế (mà vẫn cứ phải độc thân đi một mình), tuy nhiên nụ cười của chị luôn tươi tắn không bao giờ tắt trên môi. Hy vọng một ngày không xa, sẽ được chị báo tin vui không còn phải lẻ loi đi chơi một thân, một mình nữa nhé!

 

Riêng anh Long và chị Xuân Lan (nk 74), cảm phục hết sức vì chân tình của 2 anh chị luôn dành cho Trường và bạn hữu, các anh chị đến từ Iowa, lái xe đường trường muôn vạn dậm, nhưng không bao giờ từ chối lời mời của bạn bè mỗi khi cần đến.

 

Anh Nguyễn Nhiên (nk 76) (hình như thời gian không dừng lại nơi anh), lúc nào phong tư của anh cũng trẻ trung, đẹp trai và anh luôn đối xử tử tế, hào phóng với các bạn bè / cùng với Hiền Thục (nk 91) xinh xắn và là người em gái cũng hiền thục giống như tên gọi.

 

Hồng Vinh (nk 81) là người con gái khả ái và đẹp nhất trường, (vẫn còn độc thân ) với đôi mắt đẹp đủ để thu gọn linh hồn của người đối diện (nhất là các anh phái nam đấy!). 

HV chính là 1 trong những ái nữ xinh đẹp của Thầy Cô Cựu HT, nên chẳng khác nào cô công chúa nhỏ mà các anh chị em trong Trường ai cũng đều thương yêu, nâng niu và quý mến.

 

Cuối cùng, không thể thiếu sót cô Lê Hoàng (là phu nhân của Thầy CHT).

Cô Lê Hoàng phúc hậu, bình dị, không bao giờ thiên tư, và lòng dạ của Cô luôn nhân đức và quảng đại .

Cám ơn Cô đã đi chơi chung với chúng con, làm kẹo, bánh cho chúng con ăn,  kể chuyện vui cho chúng con nghe, và luôn thân ái dành cho chúng con những lời khuyên nhủ xác đáng.

Cô Hoàng cũng chính là hình ảnh người Mẹ hiền thứ 2 của phần lớn những học sinh và Cựu học sinh Trường TB-NTH vậy. 

 

Ghi nhận trong chuyến du thuyền vưà qua:

Tất cả mọi người, đã có những cơ hội bên nhau thật vui và ấm áp.

Chắc chắn những kỷ niệm thân yêu này sẽ không bao giờ quên được.

 

Yêu quý đến tất cả, 

 

 

Kim Thoa