Bản tường trình buổi họp 9/10/16

Các anh chị trong BDH thân mến, 

AS xin tường trình về buổi họp đầu tiên của BDH mới, nhiệm kỳ 2016-2018. 
Chiều qua, ngày 10 tháng 9 năm 2016, BDH đã chọn tiệm Linda Sandwich làm nơi họp mặt, hôm qua hầu như đông đủ các anh chị em trong BDH đều tham dự, hiện diện có các anh chị : Nguyên Trần Kim Thoa, Nguyên Kỳ Phương, HVXN, Hương Xưa, Phương Vũ, Nguyên Duy Báu, Nguyên Đức Tuấn, Lê Đức Toàn, Nguyên Tiến Hồng Vinh, Nguyên Ngọc Yến,  Phạm Mỹ Hảo và Vũ Ánh Sương. Chị HT đã thảo ra một bản phân công cho công việc và trách nhiệm của từng thành viên trong BDH của Hội trong nhiệm kỳ tới, các anh chị hiện diện đều có một bản copy, còn riêng các anh chị ở xa không đến tham dự được thì chị HT sẽ gửi đến các anh chị, AS xin không nhắc lại. 
Đồng thời BDH cũng đã đưa ra vấn đề tham dự vào với Liên Trường như thế nào? Và cuối cùng quyết định chung vẫn là Hội Trường chúng ta sẽ tham dự và ủng hộ những chương trình LT tổ chức mang danh nghĩa những việc phúc thiện đóng góp cho xã hội có ý nghĩa như : uỷ lạo thương phế binh, hoặc những thiên tai lớn cần nhiều sự hỗ trợ.....
Ngoài ra, Tân HT cũng đã thảo ra một bản dự kiến chương trình sinh hoạt Hội trong 2 năm nhiệm kỳ , BDH cũng đã cùng bàn thảo và góp ý để cuối cùng chọn ngày tổ chức các events cho kế hoạch 2 năm tới :
- Tổ chức Đại Hội 8 sẽ là ngày : thứ bảy 7/7/2018 kỷ niệm 40 năm ngày ra trường của niên khóa 77 và 78, vì 2 nk này rất ít các anh chị tham dự nên chị HT đã đề nghị anh Đức Toàn (nk 78) và anh Đỗ Việt Hùng (nk 77) cùng các chs cố gắng vận động tìm kiếm những chs thuộc 2 niên khóa này về dự ĐH cho thêm phần long trọng. 
- Tổ chức Tiệc Đêm Giáng Sinh sẽ là ngày : thứ bảy 12/17/2016 tại nhà anh HVXN, giờ chính thức sẽ thông báo sau, hình thức tổ chức là Potluck và văn nghệ sẽ được TBVN sắp xếp. 
- Tổ chức tiệc Xuân và cũng là tiệc gây quỹ cho Hội, đây là một ý kiến của Tân HT mong gây quỹ cho Hội. Ngày thứ bảy 1/14/2017 đã được chọn để tổ chức tiệc mừng Xuân và Đại nhạc hội Dạ vũ với một chương trình văn nghệ đặc sắc sẽ do TBVN Ngọc Yến soạn thảo đồng thời cũng là để gây quỹ bằng những món ăn ngày Tết sẽ do TBKT Mỹ Hảo và các chs chung tay làm quà Tết bán gây quỹ cho Hội, chị TQ Phương Vũ sẽ chi thu ngân sách cân bằng tài chánh cho Hội, các thành viên trong BDH sẽ hỗ trợ 
- Dự kiến tổ chức chuyến du lịch trên du thuyền sẽ do anh cố vấn Minh Tuấn tìm kiếm chuyến đi từ Long Beach chỉ vài ngày, sẽ tổ chức theo hình thức của Hội với gia đình Hội viên, một event mới hy vọng sẽ thực hiện được trong nhiệm kỳ này của HT KT.
Vì thời gian có giới hạn, nên cuộc họp phải kết thúc với những đề cương chính dự định trong những thời gian từ đây đến Tết Âm lịch,  mong rằng AS đã gửi tới các anh chị vắng mặt đầy đủ quá trình buổi họp mặt đầu tiên của Tân BDH nhiệm kỳ 2016-2018. 
 
Ánh Sương (thư ký )