Họp Mặt Tất Niên cựu giáo chức và các gia đình cựu học sinh TB-NTH Hải Ngoại, tại Nam California 27.01.2018, nơi chốn là tư gia cựu học sinh Nguyễn Nhiên nk 1976 và BX Hiền Thục chs / nk 1991 – Fountain Valley, California.

Cám ơn những tình thân mà chúng ta đã có bên nhau.

 

Cám ơn quý Thầy Cô và cám ơn tất cả các bạn bè cùng Thân hữu...

 

Ôi! Cám động làm sao khi nhớ đến những khuôn mặt phúc hậu, rất dịu dàng thương mến của Thầy Cô (cùng với sự hiện diện quý báu của các vị phối ngẫu ).

Cô Bùi Mỹ Dương, Cô Mộng Thúy, Thầy Đỗ Tú, Thầy Minh Nhựt, Thầy Trí Hồng, Thầy Lê Tuyến, Cô Kim Dung, Cô Ngọc Yến, Cô Thu Thủy, Cô Chương, Cô Đào, và Cô Tuyển...

Chúng con, (chúng em).. những học trò ngày xưa đã trở nên nhỏ dại trong vòng tay và ngập tràn hạnh phúc rạng ngời từ những ánh mắt thương yêu của các Thầy Cô. 

Mong rằng quý Thầy Cô sẽ  hoài khỏe mạnh, tinh thần kháng kiện để chúng con, (chúng em) còn có được cơ hội gần gũi  bên quý Thầy Cô mãi mãi .

 

Cám ơn các bạn gần xa đã đến chung vui góp mặt trong Tiệc Tất Niên của Hội NTH Jan 27 2018 vừa qua.

Từ các niên khóa lớn nhất đến các niên khóa nhỏ nhất, chúng ta đã trở thành một đại gia đình phải không các bạn nhỉ? 

 

Cá nhân của KT cảm thấy yêu quý mọi người quá!

 

Nào là niên khóa 73 hiện diện có chị cả Phương Vũ, anh Báu Nguyễn, (người anh Hai nhiếp ảnh tài ba đã cho các mẫu hậu và hoa hậu áo dài của Trường thật nhiều hình ảnh đẹp lưu niệm quý giá hôm nay) niên khóa 74 có anh Kỳ Phương (chị Ngọc Liệu tuy có ghi danh nhưng lại không đến được), niên khóa 76 có anh Xuân Nhi, anh chị Hải-Tuyền, anh Phước Vinh, anh Trọng Hiếu, chị Bích Vân, Kim Thoa, và không quên gia chủ là anh Nguyễn Nhiên (thương anh NN lắm vì anh đang bị đau, nhưng vẫn hy sinh thời gian và công sức để chia sẻ chung vui cùng mọi người...., sang đến thành phần hùng hậu của niên khóa 78 có Thành Nhân, Phương Thảo, Mai Hùng, Bảo, Bích Vân, Huy Giang, Nguyệt, Hồng Trang, Minh Hoàng, Vũ Nguyễn, Ngọc Khang, Minh Hiền, Trang Vũ, Hoài Vũ, Joline, Dung, Thu Thủy và giờ chót tham dự là anh Lê Toàn. Niên khóa 77 có anh Đỗ Việt Hùng với các trò chơi thú vị.. Sau đó, phải kể đến niên khóa 81 nổi tiếng với TB Khánh Tiết Mỹ Hảo - cũng là  Ban Ẩm Thực (MH đã trổ tài nấu các món ăn tuyệt vời, được trợ giúp phụ nấu nướng bởi các anh chị em từ nhiều niên khóa, là những ngón tay ngọc NTH  bên bếp hồng đảm nhiệm, đã cho tất cả mọi người tham dự có một bữa tiệc vô cùng lộng lẫy và thịnh soạn), Bá Minh, Đắc Trung, Xuân Thủy, Huyền Trang, Thu Huyền, Quỳnh Anh, Cẩm Thúy, Trà Mi ( đồng niên khóa 81) nổi danh TB văn nghệ Ngọc Yến với tài ca hát, MC  và Sớ Táo Quân soạn thảo rất công phu đặc sắc, TB Xã Hội Ánh Sương khéo léo nhu mì được các Thầy Cô đặc biệt thương quý, riêng em Hồng Vinh (người ái nữ khả ái, kiều mỵ của Thầy Cô Cựu HT NTH ngày hôm nay Jan 27 cũng là Sinh Nhật của em, chúc em HV  trong đôi mắt đẹp sẽ luôn ánh lên ngời hạnh phúc ở hiện tại, tương lai và mãi mãi), niên khóa 80 có Thomas Dao (một đại gia và Mạnh Thường Quân được yêu quý) và Đức Tuấn (phóng viên nổi danh) là 2 người CHS thật dễ mến, tuy cả 2 chẳng khác nào rồng ẩn, mấy khi có thời gian hiện diện mà cũng cố gắng đến chung vui được hôm nay, và niên khóa 84 có Ái Liên, vừa xinh đẹp, múa hay, hát vọng cổ tuyệt vời, em AL chẳng khác nào cô công chúa nhỏ trong làng cổ nhạc. Trường TB-NTH phái nữ quả là có nhiều người đẹp: như  niên khóa 85 có em Quỳnh Anh thật là xinh, vừa tài giỏi, nấu nướng đủ các món ngon, lạ,  kế là cô em gái Hiền Thục ( người CHS nk 89 và cũng là bạn đời rất yêu của anh NN), niên khóa  92, và 94 có 2 nhân vật tài ba đó là em Vũ Quang Vinh và Thục My đang là ca sĩ nổi tiếng nơi Hải Ngoại.

Quang Vinh (niên khóa 94) là ca sĩ đương thời,VQV hát hay lắm, tiếng hát truyền cảm làm rung động lòng người mà VQV lại còn độc thân và đẹp trai nữa, VQV bản tính rất dễ mến, khoáng đạt, em trai đã mang cả một túi lớn CD rất đặc biệt của em để tặng Thầy Cô và các anh chị. (Cám ơn người em trai yêu quý và cũng là ca sĩ Vũ Quang Vinh nổi tiếng của Trường NTH thật nhiều) đi chung, còn có em Thục My (niên khóa 92) em TM rất xinh đẹp, mảnh mai, yểu điệu thục nữ hát song ca với Quang Vinh chao ơi thật vô cùng tuyệt diệu, khiến mọi người hiện diện chỉ muốn được nghe 2 em ca sĩ hát mãi.

 

Ngoài ra, trường NTH chúng ta còn có một cô bé út ít, cũng xinh xắn như  búp bê tên là Jessica Diệp Anh Nguyễn ( nk 91) lần đầu tiên đến với Hội, mà cô bé ít nói, trông hiền ơi là hiền, khiến các anh chị đều cảm thấy yêu quý em ngay từ phút đầu tiên gặp gỡ.

 

Riêng về  các Thân hữu, tuy không học cùng Trường nhưng Thân Hữu gần nhất, thân ái nhất luôn đến với Hội vẫn có anh Trần Hữu Hoàng (một nhà thơ,  nhà văn tên tuổi, cùng với một bông hoa biết nói bên cạnh anh là em Xuân Sương, lúc nào 2 người cũng thật đẹp đôi hạnh phúc.

 

Một đôi uyên ương Thân Hữu khác cũng là bạn của Mỹ Hảo là anh Hậu và Thu Hà (ai cũng nói anh Hậu thật là tốt số, vì Thu Hà (bà xã của anh) là người vợ hoàn mỹ, em nấu ăn tài giỏi tuyệt vời lắm, mà Thu Hà lại còn rất trẻ, đẹp, và hát hay nữa.

 

Thân hữu yêu quý của  Hội, còn có anh Thạo Đỗ (cũng là một nhiếp ảnh gia dễ mến vô cùng, anh Thạo luôn đến chia sẻ niềm vui, chụp hình đẹp cho mọi người và trên môi anh lúc nào cũng có một nụ cười hòa ái.

 

Cũng không quên nhắc, hôm nay Hội TB-NTH chúng ta  có một Thân Hữu mới đặc biệt đến chơi, (hình như anh tên là Sang thì phải) KT nghe nói anh là một nhân vật rất tài giỏi và nổi tiếng trong cộng đồng VN, nghe anh KP nói anh nói chuyện rất cởi mở, vui tính, và anh cũng là bạn, đã tham dự theo lời mời của một CHS của chúng ta, KT dự định đến chào hỏi anh, nhưng chưa kịp có cơ hội thì anh đã về sớm (nên trong lòng KT có ít nhiều tiếc nuối.  Rất mong có dịp khác sẽ được hội ngộ cùng anh.

 

Thêm vào, còn có những anh chị em người phối ngẫu, dâu rể của các CHS TB-NTH, ai ai cũng đều hòa đồng, thân tình và thật là dễ mến...

KT còn nhớ có một cô bé (xin lỗi lỡ quên tên) trông rất trắng, khuôn mặt  hiền lành và khả ái, vợ của một CHS và lại ngoan quá chừng, em cứ đứng mãi loay hoay trong bếp để giúp rửa bát thật là thương.

mà lúc nào ai hỏi đến, em cũng cười vui vẻ thật tươi ... (Anh BN có hình chụp của em, các anh chị em bạn hữu nhớ chờ nhận diện nhé!)

 

 

Cuối hàng:

Với tư cách là HT cho nhiệm kỳ (2016-2018)

KT xin thay mặt các bạn CHS TB-NTH được lập lại câu đã nói:

"Vâng, 

Sao trong lòng cảm thấy: Yêu Thầy Cô, yêu bè bạn CHS, và yêu các Thân hữu quá đi thôi."


 

Xin chân thành cảm tạ sự hiện diện ấm áp, thân thiết hôm nay của tất cả mọi người.

 

Trân quý,

 

Kim-Thoa

HT NK 2016-2018

PHẦN HÌNH ẢNH VỚI NHIẾP ẢNH GIA

NGUYỄN DUY BÁU NK 1973