Blog của Duy Hân

 

 

 

 

Duy Hân

Niên Khóa 1978

Ontario, Canada

GIỚI THIỆU TRANG NHÀ CỦA
NGUYỄN NGỌC DUY HÂN
NIỀM HÃNH DIỆN CỦA NHỮNG CỰU HỌC SINH
TÂN BÌNH NGUYỄN THƯỢNG HIỀN TẠI HẢI  NGOẠI

 

Trường xưa Trung Học Tân Bình – Nguyễn Thượng Hiền của chúng ta hãnh diện đã đào tạo được nhiều nhân tài cho cộng đồng người Việt ở hải ngoại ngày nay. Rất nhiều. Rất đông trong số tất cả chúng ta.

Trên lãnh vực báo chí văn học, Hội Cựu Học Sinh Tân Bình – Nguyễn Thượng Hiền Hải Ngoại cũng hãnh diện để có những nhà văn, nhà báo chuyên nghiệp trong làng Văn Việt tại Hải  Ngoại. Như là bạn Vũ Thị Thanh Hà (nk 74) tức nhà báo Hà Giang hiện là Phụ Tá Chủ Bút Nhật Báo Người Việt, tờ báo lớn nhất của người Việt Hải Ngoại, tại vùng  Nam California. Như là bạn Nguyễn Đức Tuấn (nk 80), ký giả phụ trách trang văn nghệ cho nhật báo Người Việt. Như là bạn Nguyễn Ngọc Duy Hân, một người viết báo tên tuổi của làng báo tại Canada và nước Mỹ.

Duy Hân là cựu học sinh  trường ta, niên khóa ra trường 1978. Hiện đang sinh sống cùng gia đình tại thành  phố Toronto, tiểu bang Ontario, Canada. Duy Hân viết văn, sáng tác thơ, chuyện  ngắn, viết phiếm luận, viết thời sự, nghiên cứu, minh họa, sáng tác và  làm rất nhiều Video Music cho thân hữu. Là một nhân vật nữ được giới cầm bút văn nghệ và các nhà báo chuyên nghiệp rất ngưỡng mộ. Những bài viết của Duy Hân  thường được tìm thấy đăng ở các báo vùng Canada, vùng miền Đông nước Mỹ, và vùng Bắc California. Những người thích đọc văn, đọc báo, đọc các phiếm luận, và theo  dõi sinh hoạt cộng đồng người Việt tại Canada, đều thích chữ nghĩa của Duy Hân.  Nàng viết chuyên nghiệp, giọng văn của những nhà báo đã cứng cáp ở ngòi bút. Nàng vẽ cũng không tầm thường, mà trình độ ở một người họa sĩ chuyên nghiệp.

 

Duy Hân đã nhận lời với ban điều hành nhiệm kỳ 2012 – 2014 để giúp đại diện cho Hội tại Canada, vùng Toronto. Một điều may mắn và vinh hạnh cho Hội chúng ta.
 
Chúng ta, những bạn bè đồng trường xưa, cùng hãnh diện về một người  bạn đang là nhân tài của cộng đồng, đang hết lòng góp tay xây dựng một cộng đồng người Việt lớn mạnh tại vùng Toronta Canada. Chúng ta hãnh diện về Duy  Hân.

Ban Website Hội, xin chân thành giới thiệu đến quý  Thầy Cô, các anh chị em trang nhà của bạn Nguyễn Ngọc Duy Hân để cùng nhau chia  sẻ và thưởng thức những tinh hoa văn học của Duy Hân chúng ta. 

BWS 02/2013

 
 
 
 

Như Ban Website đã giới thiệu ở trên, Duy Hân là một thi sỹ, văn sỹ và họa sỹ tài ba, Duy Hân còn có tài làm Video Music và đã làm rất nhiều Video cho các ca nhạc sỹ thân hữu. Minh Tuấn cũng xin cám ơn Duy Hân đã thực hiện cho một Video Music trước khi biết Duy Hân là cựu học sinh Nguyễn Thượng Hiền. MT xin gởi quý bạn xem Video:

 

Hè Nầy Nhớ Hè Sau

Ý Thơ Miên Thụy (Hòa Lan)

Nhạc: Minh Tuấn

Ca Sỹ Quỳnh Lan Trình Bày

Video: Duy Hân (Canada)

 

Music Sheet
HeNayNhoHeSau-MusicSheet.pdf
Adobe Acrobat document [47.1 KB]