NGUYỄN THỊ NGỌC YẾN

 

Nguyễn thị Ngọc Yến là cựu học sinh niên khóa 1981. Chị hiện đang là trưởng ban văn nghệ trong ban điều hành Hội Cựu Học Sinh Tân Bình – Nguyễn Thượng Hiền Hải Ngoại nhiệm kỳ 2016 – 2018. Chị cũng đã là trưởng ban văn nghệ trong nhiệm kỳ 2014 – 2016. Tại đại hội lần thứ 7 và đại hội lần 6, Ngọc Yến đã được thầy cô, bạn bè, quan khách khen ngợi nhiệt liệt cho sự thành công và nhiều phong phú của các chương trình văn nghệ tại đại hội, mà chị là người có trách nhiệm thực hiện. Mọi người đồng ý Ngọc Yến là một trưởng ban văn nghệ đầy khả năng và tận tụy với trách nhiệm.

Nhưng có lẽ một khả năng mà Ngọc Yến đã được Chúa ban cho chị đầy ân, chính là giọng hát của Ngọc Yến. Chị là một thành viên trong gia đình các chị em đều là những người con gái có tiếng hát rất tuyệt vời từ thuở còn đi học, trong đó người chị ruột ( cũng là cựu học sinh trường ta ) từng là một ca sĩ, với một người anh rễ là ca nhạc sĩ tài danh hàng đầu của nước Việt nay đã quá cố .

Tiếng hát của Ngọc Yến ở tầm mức một người ca sĩ chuyên nghiệp.

Trân trọng kính mời quý Thầy Cô, các Bạn cùng thưởng thức vài nhạc phẩm với tiếng hát Ngọc Yến, hát cùng với bạn bè NTH.

Hồ Văn Xuân Nhi

 

Xin click vào những files nhạc bên dưới. Quý vị phải download files nhạc để mở xem và nghe.

TÔI YÊU
Ngọc Yến hát tam ca cùng với Bích Vân (76 NTH), Lê Đức Toàn (78 NTH). Tác giả Trịnh Hưng. Hòa âm Lê Đức Toàn ( 78 NTH ).
toiyeu3bè.wma
Windows Media music file [3.7 MB]
MỘNG ƯỚC KỶ NIỆM XƯA 2
NGỌC YẾN - Tác giả Xuân Phương. Hòa âm Lê Đức Toàn ( 78 NTH ).
Mong uoc ky niem xua 2.wma
Windows Media music file [4.0 MB]

Xin gửi đến mọi người bài hát " Bài tango cho em" của nhạc sĩ Lam Phương do NY trình bày , trong buổi họp của Ban Điều Hành Liên Trường Trung Học Việt nam miền Nam California ngày 08/24/16, tổng kết Đại Hội kỷ niệm 15 năm thành lập Liên Trường THVN và ra mắt Đặc san ngày 08/21/16.
Clip này có được do sự " xúi bậy" của các chị trong BDH , nên không chuẩn bị trang phục cho sân khấu và giọng hát cũng không phải ca sĩ chuyên nghiệp , mong thông cảm hihihi...
Cám ơn anh Mai Đông Thành - Chủ tịch LT đã thâu cho em