THÔNG BÁO VỀ VIỆC BẦU CỬ CHỌN

TÂN HỘI TRƯỞNG

NHIỆM KỲ 2018 – 2020

Kính gửi quý anh chị cựu học sinh Tân Bình / Nguyễn Thượng Hiền tại Hải Ngoại:

Chuẩn bị đại hội kỳ 8, tổ chức vào ngày 02 tháng 09 năm 2018, nhiệm kỳ Hội Trưởng đương nhiệm Nguyễn Trần Kim Thoa sẽ được kết thúc, và một tân Hội Trưởng sẽ được chính thức nhậm chức vào ngày này.

Mặc dù Nội Quy không có giới hạn nhiệm kỳ người Hội Trưởng, nhưng để tạo một truyền thống tinh thần dân chủ, tiếp nối, và luôn đổi mới, nên chúng ta sẽ bầu người Hội Trưởng mới. Dù Hội Trưởng đương nhiệm xứng đáng và thừa khả năng để tiếp tục thêm nhiệm kỳ thứ 2.

Tuy nhiên, quyền chọn lựa Hội Trưởng là quyền của tất cả quý anh chị cựu học sinh tại hải ngoại. Quý anh chị sẽ bỏ phiếu tiến cử và bầu cho một người Hội Trưởng mới.

Chúng ta sẽ bầu cử người Hội Trưởng cho nhiệm kỳ tới 2018 đến 2020.

Dưới đây là điều lệ cho người được tiến cử vào chức Hội Trưởng, và điều lệ bỏ phiếu tiến cử và bầu cử. Rất mong mọi người tích cực tham gia.

Gửi phiếu về địa chỉ : baucuhoitruongnth2018@gmail.com

XIN ĐỪNG GỬI PHIẾU BẦU CỬ VỀ ĐỊA CHỈ YAHOOMAILGROUPS CỦA HỘI, ĐỂ GIỮ QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA LÁ PHIẾU.

Thành Phần Ban Tổ Chức Bầu Cử:

Ø Hội Trưởng đương nhiệm Nguyễn Trần Kim Thoa

Ø Ban Cố Vấn gồm các cựu Hội Trưởng: Hương Võ (Wendy), Minh Tuấn, và Hồ Văn Xuân Nhi.

Ban TC Bầu Cử duyệt xét các lá phiếu bầu cử.

Điều kiện để được TIẾN CỬ ( Nominee):

1. Cựu học sinh Tân Bình / Nguyễn Thượng Hiền đang sống tại hải ngoại, bất cứ nơi nào. Chấp nhận tự nguyện cho việc được tiến cử và chấp nhận chức vụ Hội Trưởng nếu đắc cử.

2. Tham gia hoạt động, sinh hoạt với Hội ít nhất 3 năm tính đến năm bầu cử (2018): có tên trong danh sách Mailgroup của Hội từ 3 năm qua, hay đã có tham dự đại hội / các sinh hoạt do Hội tổ chức, dù thường xuyên hay không thường xuyên, trong ít nhất 3 năm qua.

3. Đã đóng niên liễm hội viên liên tục có ít nhất 2 năm trước năm bầu cử (2016, 2017), và năm hiện tại 2018.

4. Cam kết giữ đúng và áp dụng các Điều Lệ, Nội Quy của Hội trong suốt thời gian làm Hội Trưởng.

5. Có khả năng nối vòng tay tạo sự đoàn kết với các cựu học sinh các nơi, các niên khóa với nhau.

NGƯỜI TIẾN CỬ (Nominate a Candidate):

Ghi Chú: Có thể tự ứng cử (đề cử chính mình) nếu đủ các điều kiện ứng cử viên ghi trên.

1. Cựu học sinh Tân Bình / Nguyễn Thượng Hiền đang sinh sống tại Hải Ngoại. Có tên trong danh sách mailgroup của Hội được quyền tiến cử cho bất cứ anh chị nào có hội đủ các điều kiện ghi trên. Xin tích cực đừng ngần ngại. Việc đề cử sẽ được giữ kín lá phiếu của quý anh chị. Ban Bầu Cử chỉ công bố danh sách những ai đã tham gia bỏ phiếu đề cử, và tên người được đề cử. Nhưng sẽ không nêu lên người nào đã đề cử cho tên ai. Vì lý do tế nhị và tình cảm, nên lá phiếu được giữ kín. Chỉ riêng chị Hội Trưởng đương nhiệm và ban cố vấn có quyền duyệt xét các lá phiếu này.

2 Khi gửi thư đề cử, ghi rỏ tên họ thật, niên khóa học / lớp.

3. Đề nghi nên tham khảo ý kiến chấp nhận với người mình muốn tiến cử, trước khi chính thức tiến cử người đó.

4. Gửi phiếu bầu cử về địa chỉ email: baucuhoitruongnth2018@gmail.com

Tiến trình Bầu Cử Hội Trưởng sẽ bắt đầu ngay lập tức khi thông báo này phổ biến.

Sau 6 tuần tiến cử (tháng 7 , 8),tính  đến ngày 12 tháng 08 thì 2 người có số phiếu cao nhất sẽ được bầu ở vòng chung kết. Tất cả cựu học sinh hải ngoại, có tên trong danh sách mailgroup của Hội, sẽ được quyền bỏ phiếu bầu HT cho dù đã không tham gia việc tiến cử.

Đến ngày 30 tháng 08, Người cao phiếu nhất sẽ đắc cử chức HT.

Trong trường hợp có sự việc 1 trong số 2 người có số cao phiếu nhất xin rút tên, thì người còn lại sẽ đương nhiên đắc cử chức Hội Trưởng.

Công bố và nhậm chức cho tân Hội Trưởng vào ngày Đại Hội kỳ 8: Chủ Nhật 02 tháng 09 năm 2018.

Hội Trưởng không cần thiết phải là người địa phương California.

Hội Trưởng sẽ lập tân ban điều hành theo ý mình, mời lại người cũ hay mời người mới là quyền của HT. Ngoại trừ thành phần Ban Cố Vấn vẫn đương nhiên là những cựu hội trưởng. Ban Sáng Lập vẫn giữ quyền tối cao về các quyết định liên quan đến Hội và người Hội Trưởng, nếu cần thiết.

Mọi ý kiến, câu hỏi, hay bỏ phiếu tiến cử xin gửi về hộp thư này:

baucuhoitruongnth2018@gmail.com

Kính mong quý anh chị tích cực tham gia việc tiến cử và bỏ phiếu cho một người tân Hội Trưởng xứng đáng và có trách nhiệm.

Kết quả tiến cử sẽ được niêm yết trên mailgroup Yahoo của Hội hằng tuần khi có những phiếu mới, cho đến ngày 30 tháng 08 năm 2018 với kết quả cuối cùng chính thức.

Trân trọng,

Hồ Văn Xuân Nhi

Trưởng Ban Tổ Chức Bầu Cử Hội Trưởng .


 

 

 

 

 

 

 

 THÔNG BÁO

VỀ VIỆC CHUẨN BỊ VĂN NGHỆ 

ĐẠI HỘI 8 HỘI CHS TB-NTH

NGÀY 09/02/2018

 

Kính thưa quý Thầy Cô, quý anh chị CHS, và quý anh chị thân hữu

Hôm nay đã là ngày đầu tiên của tháng Bảy, thời gian trôi thật nhanh phải không ạ? Thoáng đó mà hai năm đã bay đi kể từ Đại Hội 7 lần trước 2016! Những kỷ niệm vui, những hình ảnh đẹp, những khuôn mặt thân yêu của Thầy Cô, bạn bè, và những tiếng cười rộn ràng lại ùa về trong tâm trí, chừng như mới xảy ra cách đây một vài tháng...

Đại Hội 8 của chúng ta lần này đã được ấn định vào ngày 09/02/2018, nhân dịp Lễ Lao Động, thay vì Lễ Độc Lập như mọi khi. Đặc biệt năm nay chúng ta cùng tổ chức mừng Lễ Ra Trường của hai niên khóa 1977 (kỷ niệm 41 năm), và niên khóa 1978 (kỷ niệm 40 năm). Các anh chị của hai niên khóa này (và kể cả những niên khóa khác) đang ráo riết chuẩn bị cho ngày vui riêng có một không hai của niên khóa mình, cũng như chuẩn bị cho ngày vui chung của Đại Hội 8.

Ban Điều Hành (BDH) Hội đã có những buổi họp và lên chương trình Đại Hội, với mong muốn và quyết tâm thực hiện một Đại Hội thật thân tình, ấm áp, và thành công tốt đẹp .

Với trách nhiệm Trưởng Ban Văn Nghệ, hôm nay Ngọc Yến xin thông báo đến quý Thầy Cô và quý anh chị về đặc điểm và chương trình văn nghệ DH8 như sau:

- Đại Hội (DH) năm nay có tới hai niên khóa (NK) 77 và 78 cùng kỷ niệm ra trường thay vì một NK như những lần DH trước đây, nên thời gian dành cho chương trình của hai NK là 60 phút (như đã dành 30 phút cho mỗi NK trước), vì thế thời gian dành cho phần văn nghệ chung sẽ giảm đi 30 phút so với những lần DH trước!!!

- Năm nay sẽ có nhiều anh chị CHS từ rất xa về tham dự DH, cũng như nhiều anh chị mới vào sinh hoạt Hội trong hai năm qua, trong số đó có nhiều tài năng VN, nên BVN xin ưu tiên giới thiệu các anh chị ấy trình diễn trong DH.

- Ngoài ra cũng đã có một vài shows đặc biệt, đã và đang trong quá trình tập luyện chuẩn bị, với mong muốn mang đến nhiều thú vị bất ngờ cho DH.

- HIện tại, chương trình đã có sự tham gia của quý Thầy Cô, các anh chị NK74, NK76, NK77, NK78, NK81, NK83, NK84, NK87, và của Ban Khánh Tiết.

Vì những đặc điểm trên, lần này Ngọc Yến đã không gửi thông báo kêu gọi tham gia văn nghệ DH như những lần trước. Rất mong quý Thầy Cô, quý anh chị hiểu và thông cảm.

Vì Đại Hội có tính chất long trọng trước quý Thầy Cô và tập thể CHS, cho nên tất cả các tiết mục tham gia không được vi phạm thuần phong mỹ tục, giễu cợt giới tính. Trang phục, cử chỉ diễn xuất phải lịch sự, nghiêm chỉnh.

Vì thời lượng chương trình quý báu đến từng phút, xin nhắn đến các anh chị của những NK đã ghi danh:

- Hai NK77 và NK78 có chương trình riêng, xin các anh chị cố gắng xây dựng chương trình tổng cộng không vượt quá 30 phút . Các anh chị đã được thông báo sẽ tự giới thiệu và làm chủ chương trình của NK mình. Xin các anh chị vui lòng gửi về cho Ngọc Yến các tiết mục có đầy đủ tên bài hát, tên nhạc sĩ sáng tác, tên ca sĩ và diễn viên từng tiết mục, trước ngày 07/15/2018.

- Phần trình diễn của Ban Khánh Tiết không vượt quá 20 phút. TBKT Mỹ Hảo sẽ tự giới thiệu và làm chủ phần trình diễn của BKT. Xin vui lòng gửi về cho Ngọc Yến tên các diễn viên (kèm NK) tham dự fashion show trước ngày 07/15/2018.

- Tiết mục nhạc cảnh do anh Duy Báu phụ trách không vượt quá 7 phút. Ngọc Yến sẽ gửi sớm link bài hát để anh chuẩn bị. Xin gửi về cho Ngọc Yến tên các diễn viên (kèm NK) trước ngày 07/15/2018.

- Các anh chị của các NK khác xin vui lòng không tự giới thiệu tiết mục của mình vì thời gian rất có hạn. Mỗi tiết mục hợp ca, song ca, múa...(không đơn ca, vì chúng ta cần thể hiện tình đoàn kết của NK) sẽ không quá 5 phút. Xin các anh chị gửi tên tiết mục, tên nhạc sĩ sáng tác, và tên ca sĩ, diễn viên về cho Ngọc Yến trước ngày 07/15/2018.

- DH lần này anh Lê Đức Toàn NK78 vì bận việc riêng nên không tham dự được, chúng ta có anh Ngọc Bảo NK81 là Trưởng Ban Nhạc, anh sẽ cố vấn về thanh nhạc cho các anh chị trong thời gian tập luyện, và chịu trách nhiệm âm nhạc cho DH. Tuy nhiên do thời gian rảnh của chúng ta rất eo hẹp và khó có thể trùng hợp, nên trước mắt xin các anh chị vui lòng tự tập, dàn dựng trước những tiết mục của NK mình.

Sau ngày 07/15/2018, BVN sẽ có một buổi họp quan trọng để cùng lên kế hoạch tập dợt, NY sẽ thông báo riêng cho các anh chị có tham gia văn nghệ.

Mọi thông tin trao đổi về văn nghệ, xin các anh chị đừng reply vào thông báo này, để tránh làm phiền quý Thầy Cô và các anh chị khác, cũng như giữ kín chương trình đến phút chót.

XIN GỬI EMAIL về NGỌC YẾN: 63ngocyen@gmail.com
Hoặc nhắn tin đến số phone: 714-823-7327 (Xin để lại tên của các anh chị, Ngọc Yến sẽ gọi lại sau 7:00pm hàng ngày hoặc các anh chị có thể gọi cho Ngọc Yến vào weekend)

VỀ PHẦN VĂN NGHỆ HẬU ĐẠI HỘI:

Chúng ta sẽ cùng chung vui tiệc Hậu Đại Hội với các anh chị NK78 tại nhà chị Dung (Joline Tran) NK78. Sẽ có anh Lê Đức Toàn NK78, anh Ngọc Bảo NK81, và nhiều anh chị khác chơi guitar rất hay. Xin các anh chị chuẩn bị sẵn vài bài hát để đơn ca cho mọi người cùng thưởng thức nhé. Sẽ ghi danh hát tại chỗ.

Cũng xin nhắc nhở các anh chị nhanh chóng gửi checks đóng tiền tham dự DH với lệ phí là $35/người (đóng tại cửa sẽ là $40/người), và tiệc hậu DH với lệ phí là $20/người (đóng tại cửa sẽ là $25/người) về chị Phương Vũ (Thủ Quỹ) càng sớm càng tốt. Vì chúng ta chỉ còn 2 tháng nữa thôi.

Địa chỉ chị Phương Vũ:
10441 Luders Ave.
Garden Grove, CA 92843
Memo: Đại Hội Sep 2 2018 ($35/người)
hoặc: Hậu Đại Hội CHS TB/NTH ($20/người)

Xin cảm ơn quý Thầy Cô và quý anh chị đã bỏ thời gian theo dõi.
Kính chúc cả nhà một Lễ Độc Lập thật bình an và vui vẻ.

Trưởng Ban Văn Nghệ - Ngọc Yến 81

 
 

 

 

 

 

 

 

 

Thông Báo ngày Đại Hội năm 2018 -

 

Chủ Nhật  Sep 2, 2018

 

Xin trân trọng thông Báo cùng toàn thể quý vị Giáo Chức, 

các anh chị em CHS TB-NTH và Thân Hữu, 

ngày Đại Hội 2 năm 1 kỳ của trường TB-NTH (Hải Ngoại) sẽ được tổ chức trong năm nay 

 

vào ngày 2 Tháng 9, năm 2018 - USA

 

(Nhân dịp Lễ Labor Day của Hoa Kỳ) .

Thời gian: 11 AM sáng Chủ Nhật 

 

 

Tại nhà hàng:

Diamond seafood Palace 

8058 Lampson Ave.

Staton, CA 90680

Phone: 714-891-5347

 

 

Đại Hội đóng góp phần ăn sẽ  là $35 cho 1 người nếu gửi check sớm đến chị PV

Đóng góp trễ tại nhà hàng sẽ là $40

 

 

Ban Tổ chức cần biết càng sớm càng tốt số người tham dự để đặt chỗ nhà hàng  ngày Đại Hội, 

 

Check xin gửi về chị Thủ Quỹ Phương Vũ:

10441 Luders Ave.
Garden Grove , CA. 92843
Check de ten : Phuong Nguyen
Memo : Đại Hội Sep 2 2018 ($35/1 người)

 

Quý Thầy Cô TB-NTH tham dự (trong nước cũng như Hải Ngoại)

đều là khách mời danh dự. 

Y phục đề nghị cho các CHS: Đồng phục:

Nam : Áo sơ mi trắng, cà vạt

Nữ: Áo dài vàng

 

Lưu ý: Đây chỉ là đề nghị của BTC mà thôi.

Các CHS mặc đồng phục với nhau khi lên hát hợp ca và chụp hình lưu niệm sẽ rất đẹp

 

 

Đặc biệt, Đại Hội  2018 năm nay là kỷ niệm 40 năm của

nk 77 và nk 78 

 

Mỗi niên khóa sẽ có 1 tiết mục đặc biệt của riêng niên khóa mình.

Anh Đỗ Việt Hùng sẽ là đại diện cho nk 77:

hungdov@yahoo.com

(714) 454-5314 

 

và anh Lê Toàn sẽ đại diện cho nk 78:

ductoanle2003@yahoo..com 

 

Xin các bạn đồng khóa ghi danh và liên lạc với 2 anh Hùng, Toàn để lấy thêm chi tiết, tin tức và được hướng dẫn nếu cần thiết.

Nhớ ghi danh sớm để các bạn đồng khóa có thể book ngồi chung bàn với nhau.

***

Ban Tổ Chức rất ao ước sự tham gia đông đủ của Quý Thầy Cô và tất cả anh chị em cựu học sinh  TB-NTH từ khắp nơi ở Hoa Kỳ cũng như các quốc gia trên thế giới.

Ban đại diện hội hoan nghênh tiếp đón các anh chị em, các bạn  đến từ trong cũng như ngoài nước, nếu có cơ hội có mặt tại California cùng thời gian, để tham gia ngày này. Đây là thời gian hiếm hoi để chúng ta một lần nữa được trùng phùng với bạn bè và các thầy cô, đồng thời có dịp nối lại những vòng tay thân ái ngày xưa đã lạc mất nhau hay xa cách sau nhiều năm qua. 

 

Rất mong sự hưởng ứng tích cực của mọi người.

 

Tất cả các anh chị em, các bạn xin giúp phổ biến rộng rãi thông báo này đến mọi người bằng những phương tiện thông tin có được.

 

Ban Tổ Chức xin trân trọng kính mời .

Kim Thoa

HT nhiệm kỳ 2016-2018

 

 

 

 

Cập Nhật Thông Tin về Họp Mặt

Chúa Nhật 06 tháng 08 năm 2017

 

Thông báo mới CẦN LƯU Ý:  

Địa điểm thay đổi cho ngày Họp mặt  

 

Vì điều kiện Bảo hiểm khó khăn và thay đổi ngoài dự liệu, 

 

nên Ban Tổ Chức đành phải quyết định chuyển sang địa điểm mới:

 

Họp mặt Hè Chúa Nhật  Aug 6 2017  /  POTLUCK  +$5 phụ phí mỗi người

 

Tại: 

Hội Trường Người Việt

14771 Moran Street

Westminster, CA 92683

 

Thời gian: Bắt đầu từ 5:30PM - Chương trình văn nghệ sẽ khai mạc lúc 6:15PM  đúng giờ và chấm dứt 9:45PM

 

Mong các anh chị em đại diện trong niên khóa vui lòng thông tin lại địa điểm mới cho các bạn nào không nhận được email nhé!

 

Chương Trình vi Ch đ "Mùa Hè Rc R" dành cho CHS - NTH và gia đình, các theme và văn ngh s theo đường hướng này. (MC trong bui tic s là TB Văn Ngh Ngc Yến (nk 81),  và điu đng chương trình s do Trưởng Ban Nhc là anh Lê Toàn (nk 78) điu khin). 

Vì là bui hp mt có tính cách thân mt trong gia đình nên Ban T Chc cũng khuyến khích các bn CHS TB-NTH nào có con, em, cháu bé trong gia đình hãy cùng tham d và tr tài các kh năng múa, hát thiên phú.


 

A/ Các món ăn s theo hình thc POTLUCK, (đ ăn nên mang theo đ cho gia đình nếu đi đông người).

 

giúp phn nào ngân sách eo hp ca Hi, ban T Chc cũng đ ngh chúng ta nhng CHS tham d song song vi thc ăn mang đến, xin h tr góp thêm $5 cho mi ngườ(v chng $10) đ tr bt tin thuê Hi Trường và cleaning cost, có th mail check trước hoc đưa tay (cash) ti ca cho ch Th Qu PV.)

 

B/ Ngoài ra, nếu có bn nào mun đi tay không cho tin, cũng có th góp tin mt (hoc check) thay vì mang thc ăn ( g$20 mi ngườ ( đã include $5 l phí), các cháu nh min phí. Xin ghi danh vi Ban T Chc,  các đóng góp này xin nh mail check trước ít ra 1-2  tun đ BTC dùng lo liu mua thêm thc ăn.

 

 (Check mail đến ch PV )

10441 Luders Ave.
Garden Grove , CA. 92843
Check de ten : Phuong Nguyen
Memo :  Hè h
p mt Aug 2017 - góp mua thc phm )

 

Ban T Chc s lên danh sách ghi danh trên din đàn Hi, theo ý ch đnh nhng mc cn thiết cho thc phm mi người cn mang đến sao cho được điu hoà không quá nhiu, hoc quá ít vào mt loi.

 

**Cũng không quên nhng ai đc trách mun mang đĩa giy, chén bát,  ly, thìa mung (plastic), khăn giy ...đ cho bui hp mt s không cn phi mang thc ăn na (ch đóng thêm $5 cho mi người).  Và nhng người mang nước ung cũng vy, thùng đng đá, case of water, soda, juice (cn phân phi đu s người ghi danh d đnh s mang, đ đ thc ung cho tt c mi người tham d). ( Thêm vào, cũng cn người ghi danh mang đến mt s bánh mì , và trái cây). 

 

Tt c nhng ai ghi danh thc phm (Potluck) xin cho biết loi thc phm s mang: 

Gm thuc:  

A/ món ăn chính, 

B/ món ăn ph

C/  đ ăn tráng ming, 

D/ nước ung, 

F/ linh tinh ...)

 

Hãy hi âm sm v BTC và cn làm ngay vì đã sp cn ngày. (Chúng ta ch còn 3 tun na).

(nh  email v:  đa ch email TB Xã Hi Ánh Sương cathysvu@gmail.com 

và  Kim Thoa kt589@yahoo.com) 

 

Xin lưu ý: đ tránh tình trng thiếu thc ăn cho khách ti tr (vì thường mt s hay v sm mang TOGO food).

Ban T Chc  ân cn Thông Báo và nhc nh khách ch nên TOGO food sau khi đã hoàn toàn tan tic,  

(Các container đng thc phm mang đến, nên mang theo loi disposable có th đ li tic)

Riêng ch nhng người li dn dp sau cùng nếu đ ăn dư tha nhiu mi TOGO thc phm mà thôi. 

( Tuy nhiên, các Thy Cô s đc bit hưởng ngoi l nếu có yêu cu). TB Xã Hi Ánh Sương (nk 81) s giúp ph trách vic lo liu cho các Thy Cô, và quý Thy Cô Trường NTH vn luôn là khách mi danh d.

 

Năm nay TB Khánh Tiết M Ho (nk 81) vì bn phi lo làm L ra ti cho cháu ngoi, nên ch có th ph giúp mt phn nào trong điu kin thi gian cho phép mà thôi, do đó,  nh TB Xã Hi Ánh Sương (nk 81)  tm thi đng ra đ b sung vào công vic ca TB Khánh Tiết cho kỳ hp mt Hè này. (Cám ơn s giúp đ ca em AS ).

 

Các xếp đt trang trí m thut s dưới s ch đng phi hp ca mt s các bn CHS NTH vui lòng tình nguyn.

Rt cn người ph trang hoàng thêm nơi sân khu. (xin cho biết nhng ai có th tình nguyn giúp (?) 

Banner NTH (Anh Kỳ Phương s ph trách).

(Riêng ch ngi quan khách, Chúng ta có khăn bàn màu vàng, bong bóng và bình hoa được ha s cung cp cho mượn t TBXH Ánh Sương).

 

Các chương trình trò chơi, gii trí s đt dưới tài điu khin khéo léo vui nhn ca anh Hai  Báu Nguyn (nk 73) 

ng thi anh BN cũng là Trưởng Ban Nhiếp nh chuyên nghip ca Trường chúng ta, các bn nh din đp lên nhé, vì dưới ng kính ngh thut ca anh BN, ai ai cũng đu lng ly và có th tr thành model kiu mu c).

 

KT chân thành kêu gi tt c các bn có kh năng văn ngh, hay các mc giúp vui hãy cùng tham gia chia s.

( Xin liên lc, ghi danh vi Trưởng Ban Văn Ngh: Ngc Yến 63ngocyen@gmail.com 

và Trưởng ban nhc: anh Lê Toàn ductoanle2003@yahoo.com )

 Chúng ta cũng s có nhng chương trình khiêu vũ tht đp và l lướt, vì anh Lê Toàn (nk 81) là ca sĩ, nhc sĩ đánh đn rt hay và tuyt vi lm các bn !).

 

Hi NTH cũng rt cn mt s bn vui lòng tình nguyn đến sm trang trí, ch đnh s xếp đt bàn ghế,  hoc li đến gi phút chót đ ph giúp Ban T Chc dn dp nhng thc ăn còn dư, hay thu xếp các vt dng trước khi chúng ta tr li phòng cho Landlord. (Ngoài ra, cũng hy vng có mt vài anh khe mnh giúp nhc sĩ Lê Toàn (nk 78) thu xếp và khuân vác dng c nhc trước và sau tic nếu cn thiết).

BTC và các bn tình nguyn s có mt sm ti Hi Trường vào lúc 5:00PM đ chun b .

Nhng ai có th tình nguyn giúp nhng vic này, xin ghi danh vi TB Xã Hi Ánh Sương cathysvu@gmail.com và  Kim Thoa kt589@yahoo.com 

 ( Ban T Chc muôn vàn cm kích tri ân cho nhng người bn có trái tim tht ln ca trường NTH).

 

Đây là mt ngày hp mt th hin tình thân ái ca các CHS TB-NTH chúng ta,  hãy cùng nhau chung tay góp sc đ cuc hp mt ca Trường chúng ta được thành công m mãn, cùng tràn đy nim vui và m áp.

 

Mong  quý Thy Cô và các anh ch em CHS TB-NTH ca tt c mi niên khóa s đu tham gia hưởng ng.  (*Đc bit các bn nk 77, 78, 80, 81 và 86, 87, 88  khp nơi nh v tham d đông đo nhé!)

 

 

Trân trng kính mi, 

 

 

Kim-Thoa

(HT- Nhim kỳ 2016-2018)

Tiệc Họp Mặt Mùa Hè 2017

Chủ Nhật 06 tháng 08

Lake Park, Santa Ana, California

 

Kính thưa Quí Thầy Cô cùng Quý anh chị CHS-TB-NTH, Thân Hữu và gia đình.

Những năm gần đây, Hội chúng ta vẫn tổ chức Đại Hội CHS-TB-NTH thường niên vào dịp Lễ Độc Lập, July 4th để thầy cô và chs cùng về họp mặt. Năm nay, tuy không tổ chức Đại Hội nhưng BĐH đã quyết định sẽ tổ chức Tiệc Họp Mặt Mùa Hè 2017 vào :

Chủ Nhật, ngày 6 tháng 8 năm 2017

Lúc : 4:00p.m.

Tại : Lake Park (Clubhouse)

4211 First street

Santa Ana, CA 92703

(trên đường First giữa Newhope St. và Harbor Blvd khu Mobile Home Lake Park )

Để tổ chức được một nơi khang trang, xinh xắn, sạch sẽ và đẹp, bao bọc bên ngoài có hồ phun nước, hồ sen rất thơ mộng, hội trường lớn, có sân khấu, có sàn dance....nên cần chi trả tiền rental, set-up, clean-up và những chi trả khác cho buổi tiệc được trọn vẹn. Vì thế, BTC kêu gọi sự tiếp tay của tất cả mọi người đến tham dự (ngoài thầy cô) cùng đóng góp $5/người, phần còn lại BTC sẽ xin quỹ Hội bổ xung cho đủ chi phí, mong mọi người thông cảm.

Vì tổ chức tiệc thân mật vào mùa hè nên chúng ta sẽ tổ chức theo hình thức POTLUCK, rất mong các anh chị sẽ trổ tài nấu nướng để mọi người cùng được thưởng thức những món ngon homemade, hoặc các anh chị có thể order food & drink. Ngoài những thức ăn chúng ta đem tới, BTC cũng còn cần :

  • Drink : case of water, soda, juice and ice 
  • Place (small &large), bowl, cup [foam], spoon & fork [plastic], napkins.
  • Fruits & Dessert 

Về phần beer & wine thì chúng ta sẽ không dùng rượu bia, vì theo rules của Clubhouse thì chúng ta phải đóng Insurance cho phần này cũng đắt, mong các anh thông cảm và chúng ta cũng lái xe về an toàn hơn ạ, (...hihihi.....thông cảm nhé các anh). Với các anh chị và gia đình không có thời gian, chỉ có thể đóng tiền thì sẽ là $20/người (include $5 lệ phí)

Phần Parking : Xin các anh chị lưu ý 

Vì Clubhouse chỉ cung cấp cho chúng ta 25 chỗ đậu xe nên BTC kêu gọi các anh chị hãy cố gắng sắp xếp để đi carpool, vì nếu chúng ta đậu bất cứ chỗ nào khác ngoài nơi qui định thì sẽ bị tow, nếu không còn chỗ chúng ta cũng có thể đậu bên khu chợ Northgate market (góc Harbor /First) có rất nhiều parking rồi đi bộ vào khoảng 5 phút.

Phần Văn Nghệ : TBVN sẽ làm MC và điều khiển chương trình văn      

                           nghệ, Anh Lê Toàn sẽ lo về Âm nhạc 

Phần Hình ảnh và trò chơi sẽ do anh Nguyễn Duy Báu phụ trách 

Mùa Hè lại về, cho chúng ta nhớ quá những ngày yêu dấu xưa, những ngày xanh của tuổi đời thơ mộng, thuở học trò. Xin hãy về họp mặt bên thầy cô kính yêu, bên bạn bè dễ thương, để cùng ôn lại những ngày xưa tươi đẹp. Năm nay, tuy không có Đại hội nhưng cũng là năm của nk 77 tròn 40 năm,  [Hội chúng ta sẽ mừng kỷ niệm 40th cho cả hai nk 77 và nk 78 vào Đại Hội 8  năm 2018], lần này cũng là buổi tiệc họp mặt chs và là cơ hội để các anh chị nk 77 hội ngô, thêm một dấu ấn cho nk 77, các anh chị về đông đủ nhé. Phần nữa, BTC cũng được biết nk 87 cũng tổ chức hội ngộ 30 năm nên thân mời các bạn hãy cùng đến họp mặt với Hội, vì được biết các bạn tổ chức họp mặt vào weekend đầu tháng 8, cũng vì lý do đó mà BTC cố gắng book trùng cuối tuần của các bạn để chúng ta có cơ hội gặp gỡ nhau.

Theo tinh thần hợp quần. Kính mời quý Thầy Cô, quý anh chị CHS, Thân hữu và gia đình nhất là các anh chị ở xa, hãy về đây họp mặt Đại Gia Đình NTH tại Tiệc Họp Mặt Mùa Hè 2017. BTC rất mong đón nhận đông đảo sự góp mặt của quý Thầy Cô, CHS,Thân hữu và gia đình đến tham dự.

Thầy Cô luôn là khách mời danh dự của chúng con.

 

Ban Tổ Chức Trân Trọng Kính Mời

 

Vì chỉ còn mấy tuần nữa thôi, thời gian quá gấp, rất mong các anh chị giúp BTC trong việc ghi danh thật sớm để tiện cho việc tổ chức được tốt đẹp, khi ghi danh xin các anh chị reply theo mail này, ghi danh, số người tham dự và các anh chị sẽ đem theo món gì hay đóng tiền để các anh chị khác sẽ không mang trùng lặp, và BTC cũng dễ dàng hơn trong việc sắp xếp, nhất là những anh chị đóng tiền nên for sure tham dự vì Ban Ẳm Thực phải ứng trước để lo mọi việc, mong thông cảm cho chúng tôi. Danh sách cách vài ngày sẽ được update để chúng ta cùng tiện việc theo dõi. Mong được chung tay nhé.

 

Thư ký Hội

Vũ Ánh Sương 

 
NHẮC NHỞ  CHO NHAU:  ĐỪNG QUÊN
 
 
HỌP MẶT  NGÀY CHÚA NHẬT
26 THÁNG 03 NĂM 2017

 

NIÊN KHÓA 1981 TỔ CHỨC TIỆC

HỌP MẶT GÂY QUỸ GIÚP ĐỠ THẦY CÔ

ĐAU YẾU

 
Ngày CHS-TB-NTH tiệc họp mặt đã gần kề: Sunday, Mar 26, 2017:
 
nghĩa là chỉ còn đúng 5 ngày nữa mà Ban Tổ Chức của niên khoá 81 rất cần sự phúc đáp của tất cả các CHS TB-NTH và gia đình thân hữu dự định tham dự để có thể sửa sọan buổi tiệc chu đáo.
 
Địa điểm : Tư Gia bạn Hoàng Đại Hải Nk 81
17139 Mimosa Cir., Fountain Valley CA 92708 ( gần ngã tư Magnolia và Warner )
Số điện thoại liên lạc : 1 (714) 261-4089
 
Thời gian : 3/26 từ 12h trưa đến 8:00 tối
Thời gian chính của Chương trình sẽ từ 3:00 chiều trở đi. 
 
 Xin mọi người vui lòng dành ra 2, 3  phút hồi âm qua email hoặc điện thoại theo số kèm dưới đây. 
 
KT mong ước chúng ta hãy chung nhau thể hiện đắc lực bằng hành động, cùng hưởng ứng, hoan nghênh và hổ trợ tinh thần làm việc nhân ái, thiện nguyện của các bạn nk 81.
Đây là một niên khoá trẻ rất năng động, đa tài, và cũng có những trái tim vô cùng to lớn và tình thân thật dễ mến.
 
KT xin trích lại lần nữa 1 đọan trong lá thơ của Ban Tổ Chức đại diện cho nk 81
 
 
 
Thưa Quý Thầy cô và các bạn, 
Cho đến thời điểm này, chúng em vẫn chưa nhận  được nhiều sự trả lời tham dự  từ các Thầy cô và anh chị em chs cùng gia đình và thân hữu. Một lần nữa, như lời tri ân sâu sắc nhất đối với tinh thần tôn sư trọng đạo và đoàn kết của Trường Nguyễn Thượng Hiền chúng ta, chúng em sẽ cố gắng làm tốt nhất trong khả năng có thể để mọi người có được buổi họp mặt thật vui và đạt hiệu quả cao nhất cho việc gây quỹ. Quý Thầy cô , các anh chị em và các bạn nào sẽ tham dự, hoặc chỉ cần có ý định tham dự, xin đừng ngần ngại và chần chờ nữa, hãy  cho chúng em biết nhé, có như thế thì chúng em mới có thể chuẩn bị chu đáo và đầy đủ hơn ạ.
 
Xin liên lạc 
Phạm Mỹ Hảo
Cell phone  714 808 7515 
 
Đại Hải 
Cell 714 261 4089
 
Hồng Vinh 
Cell 714 244 8994
 
Xin cám ơn những tấm lòng, sự đồng cảm của gia đình NTH. 
Rất mong gặp lại quý Thầy cô và toàn thể sư huynh muội NTH vào ngày 3/26,
 
Trân trọng,
NK 81/ NTH 
 
 

 

 
Kính gửi đến quý Thầy Cô, các anh chị em CHS-TB-NTH:

KT xin được chia sẻ về chi tiết thông báo từ lời mời của CHS NTH Phạm Mỹ Hảo (nk 81):

Nhóm thân hữu niên khoá 81 (đại diện là Trưởng Ban Khánh Tiết (trong BDH) và cũng là đầu bếp tài năng Mỹ Hảo) có dự đình sẽ tổ chức một buổi tiệc họp mặt thường niên, đặc biệt nhân cơ hội này gây quỹ giúp đỡ cho các thầy cô đau yếu nhất là cô Hằng (VN) ( Thật tiếc quá trễ, cô không nhận được vì Cô Hằng gần đây đã sớm lìa đời vì bạo bệnh), vì thế, nhóm các bạn nk 81 rút kinh nghiệm và có ý định sẽ họp mặt để gây quỹ ngay khi điều kiện có thể. Quỹ thu được sẽ dành gởi các Thầy Cô mà các bạn trong nhóm nk 81 rất ao ước có cơ hội giúp đỡ.


Hình thức như sau: Tiệc Họp Mặt
Địa điểm và thời gian, sẽ tại nhà bạn Hoàng Đại Hải ở Fountain Valley vào ngày 3/26/ 2017


Địa chỉ Đại Hải:
Fountain Valley CA 92708 (sẽ có đầy đủ địa chi trên group email hội)
Số dt: 714 261 4089
Thời gian từ 12:00 trưa đến 9:00pm
Nhưng thời gian cao điểm sẽ từ 4:00pm - 800 pm


Đây là một buổi tiệc họp mặt Thân Hữu của các cựu HS NTH dành cho tất cả mọi niên khoá, do nhóm nk 81 đứng ra tổ chức.
Theo ý kiến MH: Thay vì potluck, bình thường mọi người phải lo nấu nướng hoặc mua thức ăn ở các nhà hàng thì các bạn nhóm 81 sẽ nấu và tổ chức ăn uống theo hình thức order tại chỗ. Sẽ có những " cửa hàng ăn uống riêng biệt" ( những món ăn thuần Việt của tuổi học trò thường được bầy bán trước cổng trường hay mang nhiều kỷ niệm với thời áo trắng như : bánh cuốn tráng tay, bún riêu, bò bía, gỏi đu đủ..

Chương trình sắp đặt do các CHS TB-NTH sẽ chia nhau mỗi người phụ trách một của hàng:

1/ Hồng Vinh (nk 81): bò bía và gỏi đu đủ trước cổng trường Gia Long
2/ Mỹ Hảo (nk 81) sẽ phụ trách hàng bánh cuốn
3/ Cẩm Thuý (nk 81) : Bún riêu
4/ Quỳnh Anh (nk 81): bánh hỏi , Chạo tôm, Nem nướng
5/ Huyền Trang (nk 81): chè đậu đỏ bánh lọt ( trước chùa Xá Lợi ).
6/ Thu Thuỷ (nk 78): tôm chua thịt luộc cuốn bánh tráng

Ngoài ra, nk 81 cũng kêu gọi tất cả các CHS TB-NTH của nhiều niên khoá khác, những ai thích nấu nướng, xin tham gia phụ giúp 1 tay. (Xin liên lạc đến email của Mỹ Hảo: myhaotpham@gmail.com để biết thêm chi tiết)

Mỗi gian hàng sẽ có bán thức ăn đi kèm như: nem chua , chạo tôm, bò khô , tôm chua riềng . Thức ăn bán kèm sẽ có giá đặc biệt (vừa ngon, vừa lành sạch, vừa giá phải chăng).
Thời gian sẽ bắt đấu từ 12h 00 cho đến tối .

Khách mời : gồm tất cả các chs NTH, gia đình, và thân hữu
Theo như lời của MH (nk 81) : Các anh chị và các bạn có thể đưa gia đình đến ăn, giống như đi ăn tiệm cuối tuần ở Bolsa) ai muốn ăn món nào thì order và thức ăn sẽ nóng hổi ....
Hình thức trả tiền : ở mỗi "của hàng sẽ có piggy bank , số tiền tuỳ hỉ sẽ bỏ vào đó và đến cuối buổi sẽ tổng kết .
Các anh chi và các bạn đến lúc nào cũng được

Toàn bộ số tiền $ gây quỹ bán được sẽ dành cho các thầy cô.
Các anh chị em tham dự sẽ được ăn ngon, có cơ hội họp mặt, gặp lại bạn bè, cùng được nghe nhạc sống giải trí.
Văn nghệ : có sự hỗ trợ của anh Lê Toàn
Soft drink sẽ cũng cấp nhưng alcohol phải trả tiền (:-)) hoặc các anh sẽ mang theo.

Sở dĩ MH nghĩ đến việc này vì thông thường potluck thức ăn dư rất nhiều bởi ai cũng mang đến và mang nhiều hơn cho một người ăn, vừa phải mất tiền mua vừa phải mất công đi mua hoặc nấu nướng mà có nhiều khi không kịp giờ rồi lại ngại nếu tay không đến dự, cho nên, làm cách này một công đôi ba chuyện, bạn bè vừa được gặp nhau, người đi dự không phải lo nghĩ mang thứ gì, MH và một số các bạn khác vốn rất yêu nhà bếp sẽ được nấu, mọi người ăn ngon không phải bận tâm, vì vừa có cơ hội trả $ ủng hộ, mà nhất là lại có chút quà cho các quý thầy cô kính mến (đặc biệt là những Thầy Cô đau bệnh) ..

Các quý anh chị em ơi, đây là sáng kiến rất hay của nhóm bạn niên khóa 81 và các Thân hữu.

Chúng ta hãy chung tay sát cánh với nhóm bạn nk 81 mà chia nhau liên lạc và kêu gọi tất cả mọi người cùng hợp lòng hỗ trợ nhé.

KT với tư cách Hội Trưởng xin hân hạnh giới thiệu chương trình gây quỹ đầy ý nghĩa của nhóm CHS TB-NTH (nk 81) đại diện là em Mỹ Hảo và các bạn, cùng tất cả những CHS của mọi niên khoá xin được hân hoan chào đón một ngày họp mặt bạn bè thân thương đầy ý nghĩa này.

Rất thân ái,

Kim-Thoa
Hội Trưởng 2016 - 2018
 

 

BỔ TÚC - 

Chi tiết thông báo từ lời mời của CHS NTH Mỹ Hảo (nk 81):  về buổi tiệc gây quỹ họp mặt thường niên

 

Ngày 26 tháng 3 sắp tới.

 

TB khánh tiết Mỹ Hảo đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và sẵn sàng chung tay như bạn Trần Quý Vượng sẽ support bar tender ( cocktail, wines , beers ... ), Trà mi cũng xuống tiếp tay  ...  có một số bạn ở xa sẽ cố gắng sắp xếp để về hoặc sẽ gởi $ về ủng hộ . 

 

Có một số bạn có sáng kiến đề nghị  phần văn nghệ dự định cũng sẽ gây quỹ luôn, ai hát và muốn yêu cầu người khác hát đều phải donated cả, như thế ca sĩ nào nếu ...mắc cở cũng không trốn được đâu đấy nhé! (vì lên hát làm việc nghĩa thì cũng xứng đáng lắm!)

 

Trưởng Ban Khánh Tiết  Mỹ Hảo sẽ cố gắng bố sung một số chi tiết tỉ mỉ hơn.  Nếu có thể được thì xin mọi người cho đại diện của niên khoá 81 biết có bao nhiêu người tham dự  (gồm gia đình , bạn bè sẽ hiện diện ) để các bạn niên khoá 81 có thể chuẩn bị chu đáo và thuận tiện hơn.   Ban tổ chức cũng xin nói rõ không nhất thiết phải chính xác như đi dự đại hội nhưng chỉ muốn có một con số ước lượng để chủ động các phần thức ăn, và chương trình dễ dàng hơn thôi.  

 

Nếu được thì xin quý anh chị em tham dự tiệc họp mặt hãy vui lòng email trả lời cho Mỹ Hảo hoặc Hồng Vinh càng sớm càng tốt nhé .

 

Myhaotpham@gmail.com 

Hoặc text , phone Mỹ Hảo 714 808. 7515 

Hồng Vinh : 714 244 8994

 

Các bạn niên khoá 81 hy vọng buổi họp mặt sinh hoạt gây quỹ này ngoài những mục đích để gia đình NTH chúng mình có dịp gặp gỡ hội họp vui chơi, đồng thời cùng làm việc tốt, có dịp hiểu nhau thêm, chia sẻ tâm tư gần gũi trong tình thân thương bạn hữu.

 

Chúc buổi tiệc thành công mỹ mãn, và thân ái đến tất cả, 

 

Kim-Thoa

 

< New text box >>

 

CHUẨN BỊ THAM DỰ ĐẠI HỘI KỲ 8

 

 

 

CỰU HỌC SINH

TÂN BÌNH NGUYỄN THƯỢNG HIỀN 

HẢI NGOẠI

 

sẽ được tổ chức vào thứ Bảy 07 tháng 07 năm 2018

 

tại Orange County, miền nam California

 

Đặc Biệt: Kỹ Niệm 40 năm ra trường của các Niên Khóa 1977, 1978

 

Chi tiết sẽ được thông báo vào cuối năm 2017

hay gửi email để liên lạc ban tổ chức:

 

bantochucdaihoichstbnth@gmail.com

 

DU LICH CRUISE NGUYEN THUONG HIEN

THÔNG BÁO

 

Hội Cựu Học Sinh Tân Bình – Nguyễn Thượng Hiền Hải Ngoại sẽ tổ chức một buổi sinh hoạt du ngoạn trên thuyền 5 ngày 4 đêm.

Chi tiết như sau:

 

Cruise Trip Weekend

Long Beach California - Mexico

 

Feb 1- Feb 5 . 2017

 

đi từ Thứ Tư đến Chủ Nhật,

khởi hành ngày 01 tháng 02, trở về ngày 05 tháng 02, năm 2017

 

Group TB-NTH sẽ chọn là

Late seating dinner - 8:15 PM (reserve)

 

$209 cho 5 ngày 4 đêm của Hội TB-NTH,

 

Giá sale này cho những ai book trước Nov 7 2016

 

Ghi danh với chị Thanh Mai Phạm, Travel Agent

 

Xin cũng đừng quên apply làm passport nếu chưa có

 

Liên Lạc Ghi Danh Tham Gia :

 

ThanhMai Pham

 

iWORLD TRAVEL CRUISES & TOURS

iworldtravel88@gmail.com

1801 CHANTILLY LN, FULLERTON, CA 92833

(714) 869- 3042 (B)   (714) 553- 5994(Cell)

>>

 

THƯ THÔNG BÁO VỀ HỌP MẶT

MỪNG XUÂN 2017

CHƯƠNG TRÌNH DU NGOẠI THUYỀN

 

Kính gửi quý Thầy Cô và anh chị Cựu Học Sinh

và Thân Hữu,

 

Ban Điều Hành Hội xin được thông báo có chút thay đổi trong chương trình tiệc Mừng Xuân 2017, vì hiện nay Hội đang tiến hành việc tổ chức chuyến du lịch trên du thuyền, thời gian đó cũng là ngày đầu Xuân, chuyến tàu sẽ khởi hành ngày 1 tháng 2 năm 2017, nhằm ngày mùng năm Tết âm lịch vậy nên đây cũng là một dịp rất tốt để Hội chúng ta được cùng nhau mừng những ngày Xuân mới trên sóng biển thật trữ tình và lãng mạn phải không ạ?  Thay đổi không gian một chút cho những cảm giác tươi mát hơn cho một năm mới, mong mọi người chúng ta sẽ được luôn an khang và may mắn ( nghe rằng cứ thấy nước là thấy tiền..... hihihi...Ở trên nước chắc sẽ còn vượng tài hơn... ) cầu mong đầu năm lại thêm được phát tài, phát lộc nữa là hạnh phúc nhất phải không cả nhà? Chính vì lý do này,  nên BDH đã quyết định chúng ta sẽ không tổ chức tiệc Xuân vào ngày 14 tháng 1 năm 2017 như BDH đã thông báo trong buổi họp 9/10/16 nữa,  mà chúng ta sẽ chỉ tổ chức tiệc Giáng sinh còn tiệc Xuân thì sẽ gộp chung là cùng nhau tham dự chuyến du thuyền từ

                               2/1/17 - 2/5/17.

 

Vậy BDH kêu gọi sự tham gia đông đảo của quí Thầy Cô và quí anh chị, hãy mau mau ghi danh cùng gia đình tham dự chuyến du thuyền đầu tiên do Hội Trưởng KT đứng ra tổ chức mong sự tham gia đông đảo của cả Hội và BDH xin nhắc lại theo những thông báo trước cho biết thì nêu muốn đi chuyến này thì chúng ta phải ghi danh và deposit ngay để giữ chỗ vì qua ngày 7 tháng 11 này thì không còn được giá discount nữa. Dưới đây là địa chỉ và số phone  của chị Thanh Mai để mọi người trực tiếp ghi danh và đóng tiền giữ chỗ và xin cho chị biết là nhóm NTH để chị Mai tiện sắp xếp ạ.

 

Phạm Thanh Mai (agent tour)

IWORLD TRAVEL CRUISES & TOURS

1801 CHANTILLY LN.

FULLERTON, CA 92833

(714) 869-3042 (B)

(714) 553-5994 (cell)

 

Thư Ký Hội

Cathy Vũ Anh Sương thông báo

 

 

Kính gởi quý Thầy Cô, các bạn bè Thân hữu, 
 
Xin mọi người hãy ghi danh sớm và đến tham dự buổi tiệc Giáng Sinh vào chiều Thứ Sáu, 6:30 PM
ngày Dec 16 2016  sắp tới đây, sẽ được tổ chức tại nhà hàng Diamond Seafood Palace.
 
Mong rằng Trường TB-NTH của chúng ta sẽ có một buôi tối thật vui vẻ, thân mật và ấm cúng bên nhau.
 
Ban Tổ Chức trân trọng kính mởi, 
 
Hội Trưởng (Nhiệm kỳ 2016-2018)
Kim-Thoa
 

 

 

HỌP MẶT CHRISTMAS

MỪNG GIÁNG SINH 2016

NGÀY THỨ SÁU 16 THÁNG 12 NĂM 2016

                                 6:30PM

 

NHÀ HÀNG SEAFOOD DIAMOND PALACE

 

 

Ding...ding....dong.....ding.....ding......dong.......

 

We wish you Merry Christmas, we wish you Merry Christmas, we wish you merry Christmas and happy new year.....

 

Trong không khí rộn ràng của mùa lễ hội đang về, những bài nhạc Giáng Sinh đã vang lên đâu đó ở các shopping malls, những parking lot trong những khu thương mại đã thấp thoáng những gian hàng với lều được dựng lên có sọc màu trắng đỏ để chuẩn bị cho những cây thông thật tươi được chở từ farm về, và mùi thơm thật dễ chịu từ những cây thông Noble cho một cảm giác vô cùng tươi mát,  khoan khoái, để môi gia đình cùng có một cây thông Giáng sinh với niềm vui hạnh phúc cả nhà cùng trang trí và chọn những món quà cho nhau đặt dưới chân cây Noel và còn một bữa tiệc thật ấm cúng gia đình sum họp. 

....Ah!Giáng Sinh đang về....Let's party.?...?....

 

Kính thưa Quí Thầy Cô cùng Quí CHS và thân hữu, 

Theo thông lệ từ mấy năm gần đây, BDH ngoài trách nhiệm tổ chức Đại hội thường niên, thì BDH cũng đã cố gắng duy trì tổ chức tiệc Giáng Sinh hằng năm, đây cũng là thêm một dịp để gia đình NTH, thầy trò, bạn bè lại được về bên nhau, cùng ngồi với nhau, hàn huyên tâm sự, cùng trao nhau những ánh mắt trìu mến, thân thương, những nụ cười rạng rỡ, và cũng để tận hưởng những giây phút hạnh phúc mà sức khỏe, tuổi đời và năm tháng bây giờ thật sự là đối thủ rất đáng ngại. Trên tinh thần đó BTC xin chính thức thông báo sẽ tổ chức tiệc Giáng sinh năm nay:

 

                                   Tiệc Giáng Sinh

               Sẽ được tổ chức vào lúc 6:30p.m. (Please on time)

                  Tối thứ sáu, ngày 16 tháng 12 năm 2016 tại :  

                    DIAMOND SEAFOOD PALACE

                      8058 Lampson Avenue,

                       Garden Grove,  CA 92841

                          (714) 891-5347

                                               

                                 Giá vé: $30/ticket

 

Nhân dịp này chúng con hân hoan đón chào các thầy cô đến tham dự, quí thầy cô luôn là khách mời danh dự của chúng con.

 

Vì thời gian cũng không còn nhiều, chỉ còn khoảng 5 tuần lễ nữa là đến ngày tiệc Giáng Sinh, vậy BTC kêu gọi sự hưởng ứng nhiệt tình của quí anh chị, chúng ta hãy nhanh nhanh ghi danh và đóng lệ phí để BTC tiện việc giữ chỗ với nhà hàng, rất mong các anh chị cùng tiếp tay với BTC để chúng ta có được một buổi tiệc thân mật nhưng không kém phần long trọng trong mùa lễ hội này. 

BTC cũng xin cáo lỗi vì chương trình có chút thay đổi, như thông báo trước thì chúng ta sẽ tổ chức vào thứ bảy ngày 17 tháng 12 năm 2016 tại nhà anh HVXN như dự định trong buổi họp 9/10/16, nhưng vì có chút lý do tế nhị nên chúng ta thay đổi địa điểm, tổ chức tại nhà hàng thì sẽ tiện về mọi mặt và các chị sẽ không cần lo nấu nướng, thời gian để cho phần sửa soạn thật đẹp đến dự tiệc phải không các chị..?..và các anh cũng phải đẹp nữa chứ ạ. Vì tổ chức nhà hàng nên chúng ta chỉ còn một lựa chọn là tối thứ sáu này thôi, tối thứ bảy và tối chủ nhật đã full và nhà hàng cũng đòi chúng ta phải đặt 4 bàn trở lên thì nhà hàng sẽ giữ cho chúng ta  được một phòng riêng và có âm thanh, có karaoke...nên BTC đã book ngay rồi.  Vậy mong quí thầy cô và quí anh chị nhanh chóng ghi danh để tiện việc cho BTC sắp xếp. Ghi danh chi phiếu đóng tiền xin gửi về chị cả, phần Memo xin ghi : Vé Tiệc Giáng Sinh 12/16/16

                                         

                                         Phương Vũ

                                  10441 Luders Ave.

                            Garden Grove, CA 92843

 

 Ban Tổ Chức kính mời toàn thể Quí Thầy Cô và Quí CHS và thân hữu tham dự đông đủ. 

 

♥ Xin thông báo tiệc Giáng Sinh năm nay đặc biệt có sự hiện diện của người đẹp Paris, chị Quỳnh Dao sẽ về tham dự và hát những bài nhạc Noel cho chúng ta thưởng thức, hoan hô chị Quỳnh Dao.....Right here, waiting for you.....

 

Thư Ký Hội

Cathy Vũ Anh Sương (nk 81) thông báo.

 

THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH

VĂN NGHỆ

DẠ TIỆC MỪNG CHRISTMAS

TỐI THỨ SÁU NGÀY 16/12/2016

Kính thưa Quý Thầy Cô , các anh chị CHS và các anh chị thân hữu quý mến!

Để tiếp nối thông báo về dạ tiệc Chirstmas của Hội CHS-TB-NTH chúng ta vào tối thứ sáu ngày 12/16/16 tại nhà hàng DIAMOND SEAFOOD PALACE.  Thay mặt Ban Văn Nghệ - Ngọc Yến xin gởi lời mời Quý Thầy Cô và các anh chị hưởng ứng tham gia cho chương trình văn nghệ mừng Christmas.

Rất tiếc vì bận việc gia đình nên anh Đức Toàn 78 sẽ không tham dự dạ tiệc cùng chúng ta nên chúng ta sẽ không có nhạc sống như các buổi họp mặt khác . BTC và BVN phải thay đổi kế hoạch và quyết định sẽ tổ chức chương trình văn nghệ bằng hệ thống  karaoke của nhà hàng trợ giúp.

Tuy có phần bất tiện vì phải lệ thuộc vào bài nhạc mặc định sẵn, nhưng với tài nghệ của các ca sĩ Hội ta thì hát bằng karaoke là chuyện nhỏ ! Vì thế rất mong Quý Thầy Cô và các anh chị hãy chọn lựa bài hát mình thích, hát với bài của ca sĩ nào  ( xin lưu ý các Cô và các chị hãy chọn bài của các ca sĩ nữ ) và nhanh chóng email về cho

Ngọc Yến
63ngocyen@gmail.com

Vì tổ chức tại nhà hàng nên thời gian sẽ có giới hạn, và chương trình cũng sẽ có big game , nên thời lượng cho văn nghệ sẽ không kéo dài như tổ chức tại tư gia. Xin quý Thầy Cô và các anh chị hãy nhanh tay ghi danh nhé.

Và vì năm nay Hội sẽ không tổ chức tiệc Tất niên mừng Xuân mới như mọi năm,  thay vào đó sẽ tổ chức du Xuân bằng du thuyền. Sẽ có một số Thầy Cô và các anh chị không thu xếp để đi du thuyền được. Vậy nên dạ tiệc Chirstmas này là dịp  lễ hội lớn nhất chúng ta họp mặt với nhau cho tới năm sau. Nên BTC tha thiết mong Quý Thầy Cô và các anh chị thu xếp tham dự.

Đặc biệt xin thông báo là chúng ta sẽ có sự tham dự của chị Quỳnh Dao nk 76 , ca sĩ đáng yêu của chúng ta từ Pháp bay sang tham dự. Ngọc Yến đã order chị hát 10 bài ( nếu được sự yêu cầu chị sẽ cống hiến thêm hihihi... ) .Chúng ta sẽ có những bài hát thật tuyệt vời cho khiêu vũ. Hy vọng các anh chị niên khóa 76 sẽ có một dịp họp mặt nữa sau DH7.

Rất mong sự quan tâm theo dõi , ghi danh tham dự và tham gia văn nghệ của quý Thầy Cô và các anh chị. Mong nhận được sự ghi danh văn nghệ thật sớm và thật nhiều.

Kính chào.

 

Ngọc Yến

TRƯỞNG BAN VĂN NGHỆ

 

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAM DỰ DẠ TIỆC

TẤT NIÊN LIÊN TRƯỜNG NGÀY 12/31/16 VÀ GÂY QUỸ CÂY MÙA XUÂN THƯƠNG PHẾ BINH VNCH NĂM 2017.

Kính thưa quý Thầy Cô, quý anh chị CHS-TB-NTH và quý thân hữu!

Thứ tư vừa qua ngày 11/02/2016 , Ngọc Yến đã thay mặt các anh chị trong BDH Trường ta đến dự buổi họp với BDH Liên Trường Trung Học Miền Nam Việt Nam tại hải ngoại . Để bàn bạc về việc tổ chức Dạ tiệc Tất niên Liên Trường 2016 và Gây Quỹ Cây Mùa Xuân Thương Phế binh VNCH 2017


được tổ chức lúc

6:00 pm ngày thứ bảy 12/31/2016
tại nhà hàng China Feast
12100 Beach Boulevard
Stanton , CA 90680
( giữa Lampson và Chapman )


Xin trân trọng gởi đến quý Thầy Cô và các anh chị một số nội dung như sau :

1/ CHƯƠNG TRÌNH DẠ TIỆC VÀ VÉ THAM DỰ :

( Xin xem chi tiết tại hình ảnh vé đính kèm theo thông báo này )

Xin kính mời quý Thầy Cô và các anh chị vui lòng ủng hộ chương trình, ghi danh mua vé và gửi chi phiếu về cho chị Phương Vũ ( thủ quỹ ) trước ngày 12/07/2016. Vì chúng ta phải tổng kết và thanh toán với BTC trước ngày 12/12/2016.


Địa chỉ của chị Phương Vũ


10441 Luders Ave
Garden Grove ,CA 92843
Điện thoại 1-714-353-2323


Hiện tại Trường ta đã nhận 10 vé ( 1 bàn ) , ( NY sẽ giao lại vé cho Quý Thầy Cô và các anh chị vào Dạ tiệc Christmas ngày 12/16/16) của Hội . Nếu số người của chúng ta đông hơn, sẽ liên lạc với BTC để lấy thêm vé. Chúng ta cần quyết định tham dự sớm để lấy chung bàn và chỗ tốt.

Giá vé là $40 / người .
Vé bảo trợ là $60 / người.

2/ VỀ VIỆC GÂY QUỸ CÂY MÙA XUÂN THƯƠNG PHẾ BINH VNCH 2017 :

Kính mong quý Thầy Cô và các anh chị có điều kiện , giàu lòng nhân ái cùng chia sẻ , giúp đỡ cho những TPB - VNCH đã hy sinh xương máu trong chiến tranh bảo vệ Tổ Quốc , hiện đang sống trong hoàn cảnh nghèo khó nơi quê nhà.

Mọi đóng góp xin gởi về cho chị Phương Vũ ( thủ quỹ ) từ đây cho đến ngày 12/29/2016 .
Chúng ta sẽ tổng kết và trao lại cho BDH Liên Trường trong buổi tiệc Tất niên.
Check yểm trợ xin đề : Liên Trường THVN .

3/ THAM GIA VĂN NGHỆ :

Vì thời lượng có hạn nên mỗi trường chỉ được một tiết mục văn nghệ trong phần văn nghệ chính.

NY rất mong các chị cựu nữ sinh sốt sắng ghi danh tham dự, chúng ta sẽ bàn gấp về tiết mục tham gia với Liên Trường.

Đây là lời mời gọi sự nhiệt tình vui vẻ , và tự nguyện với các chị CHS , không ép buộc. Nhưng thật lòng rất mong các chị vì danh Trường cùng chung vai sát cánh.

Rất mong quý Thầy Cô, quý anh chị CHS và quý thân hữu quan tâm , tham dự Dạ tiệc Tất niên để cùng chia sẻ với nhau niềm vui trong giờ phút giao thừa mừng năm mới .Hãy yểm trợ Quỹ Cây Mùa Xuân năm 2017 cho các TPB Việt Nam Cộng Hòa bằng cách dành một phần nhỏ bé để nhường cơm xẻ áo ,̉ xoa dịu nỗi bất hạnh cho những người một thời đã hy sinh thân thể bảo vệ Tổ Quốc VNCH , bảo vệ sự bình yên cho chúng ta trong cuộc chiến trước năm 1975, hiện đang sống một cuộc sống khó nghèo nơi quê nhà . Để Hội CHS-TB-NTH chúng ta ngày càng vươn ra với các sinh hoạt cộng đồng VNCH hải ngoại , và để những hoạt động của chúng ta có ý nghĩa nhân bản và cao quý hơn .

Xin chân thành cảm ơn quý Thầy Cô và các anh chị.

Trân trọng

Ngọc Yến - TBVN