HỌP MẶT

HÈ 05/17/2019

DU LỊCH MEXICO

TRÊN DU THUYỀN

 

Kính thưa qúi thầy cô,

các anh chị và các bạn thân mến,

 

Cảm ơn anh Minh Tuấn đã tìm được cruise với giá rẻ cho hội.

Cảm ơn hai em John và Hồng Ân( NK 85) đã lo việc interview agents và đã tìm được agent cho chúng ta dịch vụ tốt và nhiều incentives nhất.

 

Xin cả nhà coi attachments đính kèm.

 

 Agent:  Minh Tran: 714-771-1288

            Code "NTH Reunion 2019"

 

Nếu book sớm sẽ lấy được phòng có cửa thông qua, va phòng ở ngay sát cạnh & đối diện nhau rất tiện cho thông tin qua lại.

 

Đính kèm là flyers cho cruise của NTH mà anh Minh đã reserved 50 cabins cho chúng ta, nhung nếu ai muốn chọn cabin ngoài những cabins đã reserved cũng vẫn được, nên book sớm để được chọn lựa. Và chúng ta nhớ là book theo reference code "NTH Reunion 2019" để mình được bonuses & incentives, cứ 8 cabins thì được 1 free cabin, chia đều lại cho tất cả mọi người, nếu không nói theo code "NTH Reunion 2019" thì sẽ khong đuoc group benefit $25 on board credit và 8 cabins free 1 cabin, cũng khong được dining chung group nữa.

 

Những phòng lớn cho 4-5 ở chung có giới hạn nên ai có nhu cầu xin book sớm.

 

Hiện tại đã có hơn mười người booked ở tầng 4, chúng ta nen hỏi anh Minh để được phong ở gần nhau.

 

Chung ta cu viec book bay gio va neu doi y thi deadline cho full refund la ngay 3/18/19.

 

Xin moi nguoi liên lạc với anh Minh theo informations trong flyer attached, email hay gọi phone cho anh Minh để hỏi, anh rất nhiệt tình hướng dẫn.

 

Thàn ái,

 

Võ Thu Thủy

Hội Trưởng NK 2018 - 2020

 

 

 

Thông báo về cuộc họp và ra mắt của Ban Đại Diện

Hội Cựu  Học Sinh TB-NTH hài ngoại 2018-2020.

 

Cuộc họp mặt đã diễn ra tại tư gia anh chị Bùi quang Minh, Ngọc Liệu nk 74 vào lúc 4pm ngày thứ Bảy 9/22/2018 qua sự điều hợp của chị tân hội trưởng Võ Thu Thủy Nk78.

 

Các anh chị em đại diện cho các NK từ 73 đến 87 đã tham gia buổi họp cùng với sự hiện diện của chị cựu hội trưởng Nguyên Trần Kim Thoa, anh cố vấn HVXN và một số các anh chị trong Ban điều hành của nhiệm kỳ 2016-2018.

Mở đầu buổi họp chị Thu Thủy đă trình bày cơ cấu tổ chức và nhân sự trong Ban Đại Diện nhiệm kỳ 2018-2020 và đề ra những mục tiêu cũng như phương hướng hoạt động cụ thể của hội trong năm 2018 được tóm tắt qua những sinh hoạt sau đây:

 

 

Sinh hoạt cộng đồng hội NTH :

 

1.  Giúp phát thức ăn cho người vô gia cư tại Free Kitchen thành phố Santa Ana.

 

2.  Giup đóng gói thực phẩm cho người vô gia cư tại OC Food Bank thành phố Santa Ana.

 

3. Thăm viếng các viện dưỡng lão, hát cho các cụ nghe.

 

Ngày giờ và địa điểm sẽ được thông báo sau.

 

 

Sinh hoạt hội TB-NTH:

  

1/ Hội sẽ tổ chức một buổi gây quỹ Nhân ái Tương thân tương trợ vào lúc 11am ngày 07/10/2018 tại nhà chị Hồng Vinh NK81. Mỹ Hảo, Hồng Vinh va cac ban sẽ bán bún và bánh gây quỹ và số tiền thu được ngày hôm đó sẽ được trao tại chỗ cho người được nhận.

Thay vì đưa gia đình ra Bolsa ăn bún, xin mọi người đến Quán bún nhà Hồng Vinh ủng hộ.

 

2/ Hội sẽ trích ra $400.00 US để nhờ chị Mỹ Hảo mang về Việt Nam trao tận tay cho hai cựu nữ giáo sư trường NTH đang cần giúp đỡ.

 

3/ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật January 27,2019 tại tư gia anh chị Bùi quang Minh, Ngọc Liệu thành phố Garden Grove Orange County CA.

Chị tiết sẽ được thông báo sau.

 

4/ Tổ chức đi du ngoạn Cruise Alaska vào khoảng đầu tháng 5, 2019.

 

5/ Đặc san TB-NTH.

 

 

Những sinh hoạt trên đã được tất cả các anh chị trong buổi họp góp ý, đề xướng, ủng hộ và tán thành.

 

Dặc biệt là hội đã thực hiện cuộc gây quỹ tại chỗ trong buổi họp để có ngân quỹ cho hai chị Mỹ Hảo & Hồng Vinh thực hiện buổi tiệc gây quỹ nhân ái và số tiền các anh chị ủng hộ là $430.00 US.  

 

 

Tất cả những chị tiết về các sinh hoạt trên, xin các anh chị em hội viên liên lạc với các anh chị đại diện niên khóa mình để biết thêm chị tiết.

 

BDD hội xin cám ơn tất cả các thành viên đã thu xếp thời giờ quí báu đến tham dự & sắp xếp buổi họp.

 

Cám ơn anh chị Bùi quang Minh đã vui vẻ ủng hộ tạo phương tiện cùng không khí ấm cúng tại tư gia của anh chị cho buổi họp.

Đặc biệt nhất là anh chị đã rất nhiệt thành cho hội có địa điểm tổ chức họp mặt tết Nguyên Đán Kỷ Hợi tại tư gia của anh chị.

 

 

Cám ơn Mỹ Hảo cho bữa ăn chả giò thật ngon, Hồng Vinh cho thưởng thức các món bánh trung thu rất đặc biệt và chị tân hội trưởng Thu Thủy với nồi chè rất ngon.

 

Xin thông báo,

 

Hoàng Công Minh

Thư ký Ban Đại Diện

Nhiệm Kỳ 2018 - 2020

 

 

 

 

THÔNG BÁO

KẾT QUẢ CHÍNH THỨC BẦU CỬ

TÂN HỘI TRƯỞNG

NHIỆM KỲ 2018 – 2020

Ban tổ chức bầu cử hội trưởng nhiệm kỳ 2018 – 2020, gồm các cựu hội trưởng kiêm cố vấn: Minh Tuấn, Võ thị Hương (Xưa), Hồ Văn Xuân Nhi, và hội trưởng mãn nhiệm Nguyễn Trần Kim Thoa, xin được chính thức công bố kết quả bầu cử đã được công bố tại đại hội ngày 02 tháng 09 năm 2018.

Ban tổ chức bầu cử công bố cho toàn thể quý cựu học sinh khắp nơi, và đặc biệt đến những anh chị đã bỏ phiếu tham gia việc tiến cử bầu cử lần này đang ở xa đã không về dự đại hội.  Chúng tôi cũng sáng tỏ theo yêu cầu của nhiều anh chị muốn biết con số phiếu kết quả mà chúng tôi đã không công bố trong ngày đại hội, nay chính thức công bố số phiếu:

Số phiếu gửi về ; 95 người

Kết quả:  Võ Thu Thủy (niên khóa 1978):  81 phiếu

                Nguyễn thị Ngọc Yến (niên khóa 1981):  14 phiếu

Danh sách các anh chị đã tham gia bỏ phiếu:

Nguyn Kỳ Phương, Nguyn Báu, Phm M Ho, Nguyn th Ngc Liu, Beth (Bch) Nguyn, Nguyn Tiên Hng Ly, Đ Vit Hùng, Vũ Ánh Sương Cathy, Nguyn Quỳnh Dao, Nguyn th Ái Liên , Nguyn văn Cp,  Đao Nguyn, Bùi Phúc Hoan,  Nguyn Thy Anh, Wendy Hương Võ,. Vũ Nguyn Tươi, Võ Thu Thy, Trnh Thúy Nga, Phm Đc Trung, Hoàng Công Minh, Vũ Quang Vinh, Trnh Quỳnh Anh, Nguyn Tiến Hng Vinh, Kathy Nguyn, Hùng Anh, Võ Phương Tho, Joline Trn, Nguyn Vũ Luân, Nguyn Bích Vân, Nguyn Tường Nga, Trn Ngc Khang, H Trung Hoàng, Minh Tun, Lê Đc Toàn, Đinh Châu, Vũ Hi Đăng, Bo Lê, Thanh Vân, Tracy Vũ, Trúc Vũ, Khoa Ngô, Nguyn Đ Bch Trâm Tracy, Lê Trà Mi, Nguyn Trn Bích Vân, Hoàng Đi Hi, Vũ Thin Hoài, Kathy Cm Thúy Nguyn, Thu Trang Trn, Nguyn Thanh Hương, Thomas Dao, Lê Thanh Lan, Đ Kim Oanh, Hài Nguyn, Hoàng Tho Quỳnh, Nguyn Phương Hà, Trn thi Như Mai, Nguyn thi Phượng, Lê thi Nhã, Dương thi Cm Nhung, Nguyn văn Hòa, Hương Phm, Hnh Trn, Nguyn Bá Mnh, Kevin Vũ, Đ th Kim Chi, Tracy Trn, Nguyn th Nhân, Lê th Thược, Phm th Ngc Mai, Nguyn Tuyết Hnh, Nguyn th Đoan Trang, Lai Tu, Lê Bình, Quách M Liên,.Donna Kim Nguyn, Đng Thu Thy, Đng Đình Hin, Nguyn th Liu, Nguyn Hưng Quang, Đ Thc Đoan, Nguyn Phước, Dương Khánh Băng, Nguyn Đc Thun, Phm th Thu Huyn, Nguyn Thu Tho, Vinh H, Đ Khc Hùng, Vũ Mai Trinh, Lê th Ánh Nguyt, Bùi Ngc Thúy, Mai Nguyn, Đỗ Hoàng Mai,  Lê th Kim Trang, Nguyn Duy Năng, Nguyễn thị Ngọc Yến, ,..

Xin chúc mừng tân Hội Trưởng Võ Thu Thủy.

Tân Hội Trưởng chính thức nhận trách nhiệm sau khi đại hội 8 đã kết thúc. Chị Võ Thu Thủy sẽ có Tâm Thư gửi đến Hội về những dự tính hoạt động và mục tiêu của Hội trong 2 năm sắp tới, cũng như sẽ công bố chọn lựa tân ban điều hành với vai trò tham mưu cho hội trưởng, trong những tuần lễ sắp tới.

Cựu hội trưởng Nguyễn Trần Kim Thoa sẽ là một thành viên Ban Cố Vấn như quy định trong Nội Quy.

Tưởng cũng cần thiết nói rỏ hơn và nhắc lại, nội quy của Hội không có giới hạn nhiệm kỳ hay thời gian của một hội trưởng cho nên có quyền tái ứng cử nếu muốn. Tuy nhiên, để tạo một truyền thống dân chủ tốt đẹp, luôn đổi mới, tránh những vấn đề tranh chấp quyền lực nội bộ thường xảy ra với một số hội đoàn khác, cho nên ngay từ người hội trưởng đầu tiên đã tự động rút lui, nhường vị trí cho các anh chị khác sau 2 năm mãn nhiệm kỳ. Thiết nghĩ, đó là một truyền thống tốt đẹp đáng được ghi nhận của Hội chúng ta và cám ơn tinh thần làm việc không cố chấp quyền lực của các anh chị cựu hội trưởng.

Chúng ta đã có một hội trưởng mới, chị là một người luôn được các bạn bè, thầy cô thương mến. Luôn có tấm lòng tận tình với các sinh hoạt của Hội. Trong vị trí lãnh đạo, chị Thu Thủy đã tỏ cho nhiều người nhận thấy được chị sẽ là một người hội trưởng công bằng, không phe nhóm, sẵn sàng lắng nghe ý kiến xây dựng, và sẽ có nhiều sự đổi mới hơn về cách tổ chức, làm việc cho Hội.

Thay mặt ban cố vấn, chúng tôi ghi nhận tinh thần đó, và tin rằng Hội sẽ phát triển rộng lớn, cải cách nhiều, đoàn kết hơn dưới sự lãnh đạo của chị Võ Thu Thủy.

BTCBC