Sinh Hoạt

Tâm Thư Hội Trưởng 2016 - 2018

Nguyễn Trần Kim Thoa (nk 76)

 

Kính thưa quý Thầy Cô, các anh chị em HS và CHS TB-NTH thân mến,

 

Kim Thoa chân thành cám ơn Quý Thầy Cô và các anh chị em đã vì yêu thương mà tiến cử KT vào chức vị Hội Trưởng cho nhiệm kỳ 2016-2018.

 

Chức vị này dầu sao cũng chỉ là danh nghĩa mà thôi.

KT là một CHS TB-NTH như mọi người, và luôn mong được sát cánh với tất cả quý anh chị em để chúng ta cùng nhau hợp lòng giúp đỡ và hổ trợ Hội mỗi ngày thêm phát triển.

 

Điều tâm nguyện nhỏ bé của KT là được thấy Hội chúng mình sẽ luôn đoàn kết, thương yêu nhau, không phân biệt niên khoá lớn nhỏ, hoặc là ngăn cách giữa các HS-CHS - NTH trong nước hay ngoài hải ngoại.

 

Tất cả chúng ta đều xuất thân từ ngôi trường thân yêu TB-Nguyễn Thượng Hiền.

Tuổi niên thiếu chúng ta may mắn được các vị Thầy Cô khả kính chăm lo, hướng dẫn, dạy dỗ, và chúng ta đã có một thời gian sống bên nhau, thân ái với bao nhiêu kỷ niệm đẹp đầu đời trong tình bạn hữu.

 

Những tình cảm êm đềm này được mang theo làm hành trang cho chúng ta trong suốt cuộc đời còn lại.

Dù cuộc sống có thay đổi, dù mỗi cánh chim bay đi muôn hướng nhưng chúng ta vẫn muốn tìm về tổ ấm cũ để nâng niu, trìu mến lại tháng ngày vô tư thân thiết của ngày xưa.

 

Hội của chúng mình được sáng lập không ngoài mục đích đó.

 

Thầy Cô ví như Cha Mẹ, bạn hữu cũng chẳng khác nào anh em.

 

- Nhìn lại thời gian, các vị Thầy Cô của chúng ta đều đã lớn tuổi, có bao nhiệu dịp Đại Hội để chúng ta có thể tìm đến gặp gỡ các vị, ân cần hàn huyên thăm hỏi (?) và buồn biết mấy nếu mỗi năm vắng bóng dần những ánh mắt, những cánh tay mà ngày xưa đã từng nâng niu, ân cần nâng đỡ chúng ta (?)

 

- Bạn bè lâu ngày gặp lại, chợt bất ngờ đau lòng nghe tin trong đám bạn ngày xưa có người đã vĩnh viễn ra đi, hoặc có người lâm vào hoàn cảnh bấp bênh khổ sở.

Chúng ta sẽ làm được gì cho nhau (?) ngoài cách giơ tay ra cho bạn hữu nắm để ủi an và chia sẻ (?)

 

Chúng ta sẽ mãi hoài yêu mến, đùm bọc và giúp đỡ lẫn nhau.

KT mong rằng đó sẽ luôn là tình cảm chân thật cùng phương châm ý nghĩa của Hội và của người học sinh trường Nguyễn.

 

Trân quý và yêu thương đến tất cả,

 

Kim-Thoa

 

 

Từ trái sang phải: anh Vũ Đức, Vũ Trọng Hiếu, Thủy, Di Thảo, Phương Vũ, Trần Hữu Hoàng, Xuân Sương, HVXN, Vũ Thanh Hải, Vũ Trung Sơn, Nguyễn Kỳ Phương và Nguyễn Trần Kim Thoa

Tiệc họp mặt thân mật một nhóm bạn bè Nguyễn Thượng Hiền tổ chức tại nhà HVXN tối thứ Bảy 23 tháng 08 năm 2014 với sự hiện diện của: gia đình chị Phương Vũ (73), gia đình Nguyễn Kỳ Phương (74) và Nguyễn Trần Kim Thoa (76), gia đình Vũ Trọng Hiếu (76), gia đình Vũ Trung Sơn (76), Vũ Thanh Hải (76), thân hữu Trần Hữu Hoàng và Xuân Sương, thân hữu Di Thảo, thân hữu Hoàng Trọng Khải, HVXN (76), Hồ Nguyễn Andrew...Mỗi người mang đến một món thức ăn, hình thức "pot luck" chung vui với nhau từ 7 giờ đến mãi 11 giờ đêm mới chia tay.

Từ trái qua phải: Nhan Tử Hiếu và phu nhân Hương, Lê Phước Vinh, Nguyễn Quang Thọ, Vũ Thanh Hải, Vũ Trọng Hiếu, HVXN, Nguyễn Vũ Luân và phu nhân Hương, Nguyễn Thụy Anh, Nguyễn Phương Anh và phu quân Hùng, Phạm Mai Hương, Nguyễn Thục Khanh, Lê TThanh Tuyền

Buổi tối thứ Sáu trước ngày đại hội 5, thứ Sáu 11 tháng 07 năm 2014, tại nhà HVXN có họp mặt các bạn bè niên khóa 76 từ xa, gần. Hiện diện có gia đình Nhan Tử Hiếu từ Úc, Nguyễn Thục Khanh từ Atlanta, Nguyễn Thụy Anh từ Texas, gia đình Nguyễn Phương Anh từ Texas, Phạm Mai Hương từ Texas, gia đình Nguyễn Vũ Luân từ Illinois, gia đình Vũ Trọng Hiếu (Cali), Vũ Thanh Hải và Lê thị Thanh Tuyền (Cali), Nguyễn Quang Thọ (Cali), gia đình Vương Văn Thanh (Cali), và HVXN. Tiệc kéo dài từ 6 giờ chiều đến 12 giờ khuya, rất vui, vì nhiều bạn bè hàng chục năm mới gặp lại lần đầu tiên lần này.

 

Nhiệm Kỳ 2 – 2012-2014

 

     Họp Ban Điều Hành 12/2012

     Họp Mặt Giáng Sinh 12/2012

     Picnic Hè 09/2012, Tin Tức - 2012

 

Nhiệm Kỳ 1 – 2010-2012

 

     Đại Hội Kỳ 1 - 09/2010

     Đại Hội Kỳ 2 - 07/2011

     Đại Hội Kỳ 3 - 07/2012

 

Buổi Họp Mặt Đầu Tiên 1982

 

     Buổi Họp Mặt Đầu Tiên 06/1982

     Trại Họp Mặt Mùa Đông 1982

 

 

 

 

Chúc Mừng

 

 

 

Phân Ưu