Họp Ban Điều Hành 12/2012

Buổi Họp Mặt Đầu Tiên

của Ban Điều Hành Nhiệm Kỳ 2, 2012-2014

11 giờ Trưa Chúa Nhật, ngày 16 tháng 12, 2012

Nhà Hàng Hương Vỹ

Lynda Sandwich

 

 

1. Hình Ảnh

2. Biên Bản Buổi Họp - Đỗ Việt Hùng

3. Dư Âm Ngày Hội Giáng Sinh - Phương Vũ

4. Tâm Tình - Nguyễn Thục Khanh (Atlanta) và thân hữu

5. Tâm Tình của Người Học Sinh Già

Ban Điều Hành Nhiệm Kỳ 2. Nguyễn Duy Báu, Minh Tuấn, Vũ Thanh Hải, Hồ Văn Xuân Nhi, Bùi Thống Nhất(Colorado), Lê Phước Vinh, Nguyễn Thục Khanh (Atlanta), Mạc Kim, Nguyễn Trần Kim-Thoa, Cô Bùi Mỹ Dương, Nguyễn Thụy Anh (Dallas), Phạm Di Thảo, Phương Vũ, Nguyễn Hồng Vinh, Đỗ Việt Hùng, Nguyễn Kỳ Phương, Bùi Phúc Hoan (Dallas). 12/2012.

Hồ Văn Xuân Nhi, Bùi Thống Nhất (Colorado), Nguyễn Thụy Anh (Dallas), Nguyễn Thục Khanh (Atlanta), Lê Phước Vinh, Vũ Thanh Hải, Minh Tuấn, Bùi Phúc Hoan (Colorado).

Biên Bản Buổi Họp Đầu Tiên

Của Ban Điều Hành

 

Califonia - December 16th, 2012 @ 11:00 AM

Địa điểm: Westminster, California

 

Thành phần tham dự: cô Bùi Mỹ Dương, Hồ Văn Xuân Nhi, Nguyễn Kỳ Phương, Bùi Phúc Hoan (Colorado), Đ Việt Hùng, Lê Phước Vinh, Phương Vũ, Nguyễn Trần Kim-Thoa, Nguyễn Hồng Vinh, Nguyễn Hưng Quang (Dallas), Nguyễn Duy Báu (San Diego), Vũ Thanh Hải, Bùi Thống
Nhất (Colorado), Phạm Di Thảo, Nguyễn Thục Khanh (Atlanta), Nguyễn Thụy Anh (Dallas) và Minh Tuấn (San Diego).

 

Nội dung buổi họp :

 

1/ Tiệc Họp Mặt Giáng Sinh 15-12-2012 tại tư gia của chs Thomas Thọ Đào thành công mỹ mãn.

 

2/ Đặc trách anh Vũ Thanh Hải sẽ phụ trách việc sắp xếp đưa đón thầy cô không có phương tiện trong những dịp họp mặt.

 

3/ Trang thầy cô trong website là những quý Thầy Cô của các Hội Viên của Hội.

 

4/ Trang thơ văn trong website dành riêng cho những cá nhân đã và đang tích cực đóng góp cho Hội như một lời cám ơn đến các bạn này.

 

5/ Ban điều hành dự định sẽ tổ chức Buổi Họp Mặt Tân Niên vào dịp tết nguyên đán. Thời gian và địa điểm sẽ thông báo sau. Lần họp kế tiếp sẽ lên phương án và kế hoạch cho kỳ Đại Hội Kỳ 4 sẽ diễn ra vào chiều thứ sáu ngày 5 tháng 7, 2013.

 

Ban Điều Hành của Hội rất biết ơn và tri ơn các bạn đã và đang đóng góp công sức cũng như tài chánh để Hội Cựu Học Sinh Tân Bình- Nguyễn
Thượng Hiền
ngày một vững mạnh để cùng nhau sánh vai làm rạng danh trường ta.Đặc biệt xin một lời cám ơn chân thành đến các mạnh thường quân đã đóng góp cho Hội từ vật chất lẫn tinh thần. Chúng tôi xin ghi nhận và đa tạ.

 

Buổi họp kết thúc lúc 14:00 gi cùng ngày sau khi mọi người đã no nê tận hưởng những thức ăn do nhà hàng Hương Vỹ cung cấp và được đài thọ bởi anh Phó Hội Trưởng Ngoại Vụ Bùi Phúc Hoan đến từ Colorado, cám ơn anh Hoan rất nhiều.

 

Một số quý anh chị sang nhâm nhi cà phê và bàn chuyện tương lai của Hội ở Lynda Sandwich cho đến 5 giờ chiều mới quyến luyến chia tay nhau và hẹn gặp lại trong Buổi Họp Mặt Tân Niên tháng 2 năm 2013.

 

Làm tại Westminster, California ngày 16-12-2012.

Thay mặt,

Đỗ Việt Hùng

Tổng Thư KýNguyễn Hưng Quang (Dallas), Nguyễn Hồng Vinh, Minh Tuấn, Lê Phước Vinh, Bùi Phúc Hoan (Colorado), Vũ Thanh Hải, Đỗ Việt Hùng, Hồ Văn Xuân Nhi, Nguyễn Kỳ Phương, Nguyễn Trần Kim-Thoa, Phạm Di Thảo, Phương Vũ.

Dư Âm Ngày Hội Giáng Sinh

 

Cùng các bạn thân mến,

 

Chúng tôi đã có một buổi tối thật đẹp mười lăm tháng mười hai, 2012 tại tư gia Thomas Đào...... thật không gì vui hơn, với một thời tiết của tháng mười hai, bên những tình cảm của Thầy Cô...bạn bè... giữa biển nước mênh mông trên du thuyền ấm áp rực tình người... những ly rượu nồng nàn... từ chủ nhà...không khác" tháng giêng ngon như một cặp môi gần..." những vòng ôm thật chặt cuả người Colorado, Dallas, Atlanta... ấm áp hơn mùa hạ vừa qua...

 

Chúng tôi đã như sống lại những thưong yêu của ngày con tim tự dưng biết rung động trước người dưng...
 

Anh cố vấn sẽ tường thuật chi tiết hơn, xin cám ơn vợ chồng Thomas Đào một lần nữa...

 

Hôm qua, chủ nhật, ngày chủ nhật ở Nam Cali có chút bụi mưa... gần hai chục đứa chúng tôi, mọi niên khóa đã cùng Cô Mỹ Dương thắp ngọn nến Giáng Sinh thật lung linh để sưởi lòng nhau..… như hòa mình vào đất trời, cuả không khí tưng bừng trên mọi nơi, đón mừng Chúa giáng trần.....những câu chuyện tưởng dấu kín cả một đời đã được Lê Phước Vinh trải lòng khi gặp lại người mơ TK cuả ngày xưa yêu dấu.....những trận cười dòn tan trong những câu chuyện thật "mặn" mà.. của anh chủ tịch…..những dí dỏm của anh Nhất Bùi tưởng như mặt đất cuồng say......chúng tôi đã có những giờ phút thật tuyệt vời bên Cô giáo và những học trò không bao giờ có tuổi...
 

Cám ơn đời đã cho chúng tôi còn những thân thiết trọn vẹn như tình học sinh thưở nào.. đã thật sống lại ngày hôm qua.
 

Cám ơn người phương xa Colorado Bùi Phúc Hoan đã tạo điều kiện cho nhóm thân hữu tao ngộ...với những món ăn đất Thần Kinh đã xa...
 

Cám ơn chủ tịch Minh Tuấn với những ly Cappuchino... giờ vẫn còn dư hương dịu nồng...
 

Đặc biệt hơn nữa là những cành hoa thơm ngát của thân hữu, cuả những cưụ học sinh đang ươm vào mảnh vườn yêu thương của TB NTH dấu ái.
 

Thay mặt Ban Điều Hành, chúng tôi gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các bạn... Sự đóng góp cuả tất cả các bạn như những khích lệ lớn lao nhất, là những bông hoa muôn màu sẽ rực rỡ mãi trong vườn thương yêu Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền của chúng ta...
 

Thân ái,

PhươngVũ.Lynda Sandwich (Lynda Trang Đài) - Vũ Thanh Hải, Lê Phước Vinh, Minh Tuấn, Nguyễn Duy Báu, Phương Vũ, Nguyễn Hồng Vinh.

Tâm Tình - Nguyễn Thục Khanh (Atlanta)

 

Chào cả nhà!

Hôm nay thì mọi người đã bình an về đến nhà và bắt đầu cho một tuần lễ mới với công việc. TK tui có vài lời cảm ơn đến cả nhà rất nhiều cho buổi họp mặt ngày hôm qua tại nhà hàng Hương Vy Westminster và Lynda Sandwich.
 

Cảm ơn anh Bùi Phúc Hoan đã cho bữa ăn trưa ở Hương Vỹ.
 

Cảm ơn chị cả Phương Vũ và Minh Tuấn đã cho dịp TK thưởng thức cà phê và bánh mì Lynda.
 

Cảm ơn nhóm 9A3 Nguyễn Thượng Hiền ngày xưa với nhiều chuỗi cười no nê và thỏa thích về những kỷ niệm khi xưa ta bé.......... mai mốt có dịp mình tiếp tục nữa........ hiihihi

 

Cảm ơn Vũ Thanh Hải đã không ngại đường xa ướt mưa cho TK và Thụy Anh về đến nhà. Rất tiếc không gặp được Tuyền kỳ này L.
 

Đến với những người bạn TK mới biết NTH, thì giờ quá eo hẹp nhưng rất là vui khi được quen biết tất cả.
 

Cảm ơn nhe, cảm ơn tất cả.............
 

À quên nữa......Cò ơi, TK tui hay đùa, chọc Cò tí cho vui đừng để tâm nhe, xí xoá đi hén, mà nè hôm qua đi đâu mà vội thế??
 

Chúc cả nhà một tuần lễ vui vẻ và bình an.

Rất trân quý (tạm mượn của Cò)
J
.

Thục Khanh (Atlanta)

 

 

*******************

 

Một ngày rất là vui được ngồi lại cùng những người bạn học đồng lớp năm xưa đã nhiều năm chưa gặp lại:

 

Chào mừng Thục Khanh từ Atlanta và Thụy Anh từ Dallas.

 

Rất hạnh phúc khi cùng nhau nói về chuyện những ngày xưa đi học.

 

Thương chúc mọi sự tốt đẹp và an lành.

 

Hồ Văn Xuân Nhi

 

 

*******************

 

Không có chi Thục Khanh...Nhờ có sự hiện diện của chị mà không chỉ "1 người" ngồi bên cạnh nhốn nháo vui vẻ như bắt được nghìn vàng mà tất cả bàn được ồn ào vui lây...

 

Hahaha...đúng rồi còn nữa, còn dài dài, "hắn" nói kỳ tới mình gặp nhau tung tăng ngoài bãi biển...OK dookie.

Uổng quá Thục Khanh, Cò, Thụy Anh hụt ăn món home cook hủ tíu do Hải & Tuyền đãi tối qua.

 

Hôm nay chị Thục Khanh, Cò & Nhất bay về nhà bình an.Bùi Phúc Hoan (Colorado)

 

 

*******************

 

Hehhe ni cô cũng xin muôn vàn cám ơn nhà ta ...đã cho ni cô có được những thời gian tuyệt vời...làm móng vuốt của ni cô rụng father nó hết, và những độc chưởng trong người tiêu grandma nó cả rùi!!!!

 

Huynh Báu ui, chỉ thấy có một cái hình thui à...hôm rùi ni cô mặt mũi lem luốc quá vì bị độc từ mít tối hôm trước...hahhahaha huynh thương tình điều
chỉnh lại dùm nhé, còn những tang chứng chính gốc thì hôm nào gặp lại ni cô tui đây sẽ điếu đóm huynh sau đế thủ tiêu chứng cớ...hahhahaha

 

Nicô Thụy Anh (Dallas.)

Niên Khóa 1976 - Vũ Thanh Hải, Hồ Văn Xuân Nhi, Nguyễn Thụy Anh (Dallas), Nguyễn Thục Khanh (Atlanta), Lê Phước Vinh, Minh Tuấn.

Tâm Tình của Người Học Sinh Già

 

Chương trình sinh hoạt của Hội Cựu Học Sinh Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền Hải Ngoại năm nay rất là nhộn nhịp.

 

Năm 2012 chúng ta có ngày Họp Mặt Thường Niên kỳ 3 (7 tháng 7) với khoảng 200 Thầy Cô, bạn học và thân hữu, rồi ngày Pinic 8 tháng 9 (khoảng 100 người) cũng tại Little Sài Gòn tiểu Bang California Hoa Kỳ.

 

Tình thân của Ban Đại Diện và các cựu học sinh và thân hữu ngày càng khắng khít, mọi người rất là vui vẻ, hào hứng trong những ngày họp mặt.

 

Mới đây nhất là đêm họp mặt mừng Giáng Sinh ngày 15 tháng 12 tại nhà CHS Thomas Đào ở vùng Huntington Beach California. Trước là họp mặt sau là xem lễ hội rước đèn trên sông nước của người dân bản địa. Gia
đình CHS Thomas Đào cũng mời các CHS và thân hữu đi thưởng ngoạn cảnh đêm trên sông nước với những đèn hoa lấp lánh trong lễ Giáng Sinh của những căn nhà hai bên bờ biển, trong khu nhà của anh bằng chiếc tàu du lịch 40-50 chổ ngồi của gia đình anh, nếu có "dân canh me"(mùa vượt biên) thì có thể lên đến 100 người. Đi du ngoạn bằng tàu này do Thomas Đào tổ chức đã thực hiện trong 2 măm liền, mỗi lần sau Đại hội họp mặt cựu học sinh năm 2011và 2012.

 

Hình ảnh buổi họp mặt Giáng Sinh vừa rồi đã được bỏ lên trang nhà của Hội, mà người viết đã được xem qua và nghe kể là rất vui nhộn, nào là du ngoạn ban đêm bằng tàu, trao đổi quà Giáng Sinh hào hứng, văn nghệ văn hành .. ý ý văn gừng, bạn hữu và Thầy Cô xa gần tâm tình, có người đến 40 năm mới gặp lại ...mọi người đều ấm bụng với các thức ăn ngon do ban tổ chức và các CHS mang đến, và ấm lòng với quầy rượu bia của chủ nhà mà ai cũng uống đến khi đo nồng độ rượu trong người là 0.799 thì Ban Tổ Chức mới cho giã từ (ra về) nếu tự lái xe .

 

Viết đến đây tui bật khóc hu hu vì đêm họp mặt đó không tham dự được vì giờ chót phải đi làm không tìm được người làm thế . Nghệ sỹ cổ nhạc Ái Liên NK 89 cũng phải đi làm thứ Bảy đó, nên chúng tôi đề nghị Thomas Đào đệ đơn xin đổi ngày hội rước đèn trên biển vào thứ Sáu kể từ năm tới đi nha! giống như Đại hội họp mặt kỳ 4 sẽ vào đêm thứ Sáu 5 tháng 7 năm 2013 hoan hô anh tân hội trưởng và Ban Điều Hành.

 

Sau đêm họp mặt Giáng Sinh thứ Bảy là buổi họp của Ban Điều Hành Hội CHS vào trưa Chủ Nhật 16 tháng 12 mà anh Tổng Thư Ký Đỗ Việt Hùng đã tường trình đầy đủ chi tiết, cũng như các anh HVXN (cố vấn), anh BPH (Phó HT) đã có các bài cảm xúc ngắn về hai buổi họp mặt vừa qua.

 

Riêng cá nhân tôi được tham dự buổi họp của BĐH trưa chủ Nhật và sau đó là ăn trưa với các bạn CHS từ phương xa về có Thụy Anh NK 76( về từ Texas), Bùi Phúc Hoan NK75 ( Colorado), Thục Khanh hình như NK 75 (Georgia), bạn Quang Cò NK 76 ( Texas), Thống Nhất NK 76 (Colorado), Minh Tuấn NK 76 (san Diego), Duy Báu NK 73 (San Diego), và đến từ các nơi xa nhất là: Hồ Văn Xuân Nhi NK 76, Lê Thanh Hải NK 76, Lê Phước Vinh NK 76, Nguyễn Kỳ Phương NK 74, Nguyễn Trần Kim Thoa NK 76, Đỗ Việt Hùng NK 77, Phương Vũ NK 73, Hồng Vinh NK 76, Những người này nhà họ cách nhà Hàng Hương Vỹ tới mấy cây số lận ...

 

Đặc biệt có sự tham dự của Cô Bùi Mỹ Dương và Cô cũng cười thông cảm cho đám học trò 40 năm xưa quậy "mát trời ông Địa" qua những câu chuyện rôm rả, ồn ào, dzui nhộn dzà những bức hình lưu niệm mà một trong những "nạn nhân" phải viết trong email là: "Có biết đâu niềm dzui đang nằm trong thiên tai ..."

Đó là những người khác họ khác tên

Nhưng chung trường dù quen biết thân, sơ
Và giờ đây chung dạ chung lòng
Lo phát triển cho Hội vui đông
Mời mọi người cùng góp công, góp của
Cột chặt đời nhau thành bó đũa
Của Tân Bình-Nguyễn Thượng Hiền xưa

Cám ơn các bạn CHS xa gần đã cho tôi nhớ lại những ngày xưa thân ái khi còn đứng thứ ba trong câu nói thường tình "nhất quỷ nhì ma" của văn chương Việt Nam.

 

Học Sinh Già - Nguyễn Duy Báu