Tin Tức - 2012

Tin Tức Sinh Hoạt của Hội từ sau Đại Hội 3 đến cuối năm 2012

 

1. Họp Mặt Thanksgiving - 11/23/2012

2. Đám Cưới Huy & Loan - 10/27/2012

3. Thảo Cầm Viên - Dallas - 10/21/2012

4. Tiệc Gây Quỹ - Phát Bùi - 9/21/2012

5. Tiệc Gây Quỹ - Giọt Lệ Tuổi Thơ 2 - 8/26/2012

6. Họp Mặt Chào Đón chs Nguyễn Mạnh Hùng - NK 1974 - 8/25/2012

7. Picnic Hè San Diego - 8/25/2012

 

Họp Mặt Thanksgiving

(Lễ Tạ Ơn)

11/23/2012

Nhà Hồ Văn Xuân Nhi

 

Hình Ảnh 

 

Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, gia đình chs Hồ Văn Xuân Nhi đã có một buổi tối khoản đãi các bạn bè cùng trường lớp Tân Bình Nguyễn Thượng Hiền ngày xưa. Theo HVXN, thì buổi họp mặt có tính cách gia đình thân mật này là để anh tạ ơn bạn bè, tạ ơn những tình thân bạn bè đã có được từ hơn 43 năm qua khi bắt đầu bước vào lớp 6 trường Tân Bình cho đến khi rời khỏi trường, xa lìa Việt Nam thân yêu vào tháng 04 năm 1975 lúc còn cấp lớp 11 vừa xong.
 

Buổi chiều ngày thứ Sáu 23 tháng 11 năm 2012, tại ngôi nhà riêng nhỏ bé của HVXN trong thành phố Anaheim, quận Cam miền nam California. Bạn bè giới hạn ở những người thân quý đối với HVXN và ở gần.
 

Nhận lời tham dự với gia đình anh HVXN, có Hội Trưởng Minh Tuấn và anh Báu Nguyễn từ San Diego, gia đình Trần Hữu Hoàng từ Riverside, Hương Xưa từ Loma Linda, cùng những bạn bè trong vùng quận Cam như vợ chồng Kỳ Phương - Kim Thoa, vợ chồng Vũ Trọng Hiếu, gia đình Phát Bùi, Lê Phước Vinh, Vũ Trung Sơn, vợ chồng Nguyễn Thế Vũ - Tạ Hoàng Yến, cháu Nguyễn Đông Dương (con trai chị Tuyết Oanh tại VN), Hoàng Trọng Khải, gia đình Nguyễn Đức Tuấn,...
 

Vắng mặt không đến được vì đi xa với gia đình là chị Phương Vũ, vợ chồng Vũ Thanh Hải và Lê Thị Thanh Tuyền, Nguyễn Nhiên, Nguyễn Hồng Vinh, vợ chồng Thomas Đào....
 

HVXN cho biết anh muốn mời đông hơn, mời hết bạn bè, nhưng nhà nhỏ, số người đành phải giới hạn....
 

Thức ăn có súp măng cua, bún riêu, gà pate, cà ri gà, tôm chiên hỏa tiễn, nem chua, nem bò và bánh bò của Hương Xưa mang đến, thịt nướng của Kim Thoa mang đến, các bánh ngọt, rượu bia....
 

Ăn xong thì hát karaoke, phái nữ hát nhiều, phái nam tụm ba tụm bảy tán dóc chuyện xưa chuyện nay.... trời tháng 11 nhưng ít lạnh hơn nên ngồi ngoài có lò sưởi cũng không sao.....
 

Một ngày vui vẻ của tình bạn và tạ ơn đời đã có nhau.... HVXN đã cám ơn mọi người đã đến, đã vui với nhau, là hạnh phúc của Hồ Văn Xuân Nhi trong mùa lễ này... 

 

BWS 12/2012

Hình ảnh của Ban Nhiếp Ảnh NTHVũ Trung Sơn, anh chị Phát Bùi, Hương Xưa, Xuân Sương, Trần Hữu Hoàng, Nguyễn Đông Dương, Minh Tuấn, Kim Thủy, Kimberly Mạc, Hồ Văn Xuân Nhi.

 

Đám Cưới

Nguyn Quang Huy

Phạm Loan Trina

 

Hình Ảnh

 

Ngày thứ Bảy 27 tháng 10 năm 2012, thầy cô cựu Hiệu Trưởng trường trung học Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền là ông bà Nguyễn Tiến Thành, đã tổ chức lễ Thành Hôn cho trưởng nam là cựu học sinh Nguyễn Quang Huy với cô dâu Phạm Loan Trina.

 

Gia đình thầy  Hiệu Trưởng có 5 người con, gồm 2 nam và 3 nữ, đều là cựu học sinh trường Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền trước và sau 1975. Nguyễn Quang Huy là niên khóa ra trường 1978.

 

Lễ thành hôn của Huy tổ chức rất trang trọng và vui lắm tại nhà hàng Royal trong khu phố Bolsa, Little Sài Gòn, miền nam California. Nhận lời mời của gia đình thầy cô Hiệu Trưởng, nhiều thầy cô cũ và các cựu học sinh đã đến tham dự đông đủ như: gia đình các thầy cô Trần Minh Nhật, Vũ Ngô Hoằng, Nguyễn Thị Mộng Thúy, Bùi Mỹ Dương, Trần Thị Ngọc Yến, và nhiều hơn nữa .... phía các cựu học sinh thì có gia đình của chị Phương Vũ, anh Nguyễn Duy Báu, anh Kỳ Phương, Kim Thoa, Minh Tuấn, Hồ Văn Xuân Nhi, Nguyễn Nhiên, Joline Trần, Vũ Thanh Hải và Lê Thị Thanh Tuyền, Lê Phước Vinh, Lê Đức Toàn, cùng thân hữu như nghệ sĩ MC Trần Quốc Bảo.

 

Tiệc rất vui, vì cô dâu chú rể vốn là những người bạn văn nghệ thân tình với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, nên có sự tham dự của một số ca sĩ ngôi sao đang ca hát cho các trung tâm lớn như Asia, Thúy Nga... như Quốc Khanh, Hương Thơ, Thúy Vy, v.v..... MC chương trình tiệc cưới là xướng ngôn viên truyền thanh truyền hình Hoàng Trọng Thụy và ca sĩ Hương Thơ. Chương trình như một đêm show nhạc biểu diễn của các nghệ sĩ chuyên nghiệp, có khiêu vũ tưng bừng,... ai cũng rất vui.

 

Nhóm bạn bè Nguyễn Thượng Hiền cố tình ở lại thật lâu, về trể để chung vui với gia đình thầy Hiệu Trưởng và cùng với hai bạn Huy - Loan... Cô dâu Trina Loan tuy không phải là học trò trường Nguyễn, nhưng từ mấy năm qua nhất là những lần đại hội khi có sinh hoạt chung của Hội đều có mặt tham gia.

 

Một ngày vui của gia đình thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Tiến Thành và của mọi bạn bè trường Nguyễn cùng với chú rể Nguyễn Quang Huy.

 

BWS 10/2012

Hình ảnh của Ban Nhiếp Ảnh NTH

 Vũ Thanh Hải, Lê Thị Thanh Tuyền, Mc Trần Quốc Bảo, thầy cô Yến, Lê Phước Vinh, Hồ Văn Xuân Nhi, Kimberly Mạc, vợ chồng Phương Vũ, vợ chồng Kim-Thoa & Kỳ Phương, Lê Đức Toàn, Minh Tuấn.

 

Thảo Cầm Viên

Dallas

10/21/2012

 

Hình Ảnh

 

Rất thương mến chào cả nhà ta

 

Ha Ha Ha, hôm qua chủ nhật, hai mươi mốt tháng mười dương lịch 2012, nhóm cựu học sinh Nguyễn Thượng Hiền, Miền Bắc Texas, dưới sự lãnh đạo anh minh của Lý Dzăng Cò, ha ha ha, đã làm một cuộc “impromptu” họp mặt tại Thảo Cầm Viên của thành phố Dallas (Dallas Arboretum) để khúc khích mang tơ lòng thả vào trong nắng thu, gởi tặng trời đất chút hương thơm Nguyễn Thượng Hiền …

 

Nhân đây Cò xin được trang trọng giới thiệu với cả nhà, bốn anh chị cựu học sinh NTH mà nhóm Dallas đã “lasso” được hôm qua (dân cao bồi gọi “lasso” là “chộp, chôm, tó, túm, bắt, vớ phải, etc…” Ha Ha Ha

 

Để Cò giới thiệu từ trái sang phải nha (hình phía dưới):

 

1. Chị Thụy Anh, ngoại hiệu là “Công Chúa Phượng Đỏ”, tên nhát trẻ là “Ni Cô”, niên khóa 1976 nhưng mới có ba mươi bốn tuổi.

 

2. Chị Khánh Hoàn, người có nụ cười tươi nhất Dallas, niên khóa 1976 cùng mí Cò, khai giấy tờ lậu nên căn cước mới có ba lăm thôi.

 

3. Chị Vân Anh, hội viên mới của nhóm. Niên khóa ? Chị Vân Anh có đôi mắt ly kì lắm. (Cò thử nhìn lâu một tí thôi, vậy mà hôm qua suýt ngã lăn xuống hồ!) Ha Ha Ha

 

4. Anh Đinh Tịnh, một hội viên mới nữa (Cò quên mất tên đệm, ôi trí nhớ bỏ trốn Cò sáng nay a). Niên khóa 78 (?). Anh Tịnh định cư ở Sidney (Úc Châu) nhưng đang đi dzòng dzòng nước Mỹ tìm người gởi áo trao thân.

 

5. Anh Phan Lý, hội viên mới, niên khóa 78. Anh ở Maryland. Anh Lý rất vui tính. Cò nghĩ chắc anh thông minh lắm a.

 

6. Chị Duyên Anh, hội viên mới. Niên khóa? Chị Duyên Anh có dáng kiêu sa lắm. Cả nhà coi chừng a!

 

Xin các anh chị chào mừng các bạn mới đến mí gia đình ta nha. Cò cảm ơn nhà mình nhiều.

 

Nguyễn Hưng Quang (Cò) 10/2012Thụy Anh, Khánh Hoàn, Vân Anh, Đinh Tịnh, Phan Lý, Duyên Anh.

THAM DỰ BUỔI TIỆC
GÂY QUỸ TRANH CỬ

CỦA ANH PHÁT BÙI
09/21/2012
 

NHÀ HÀNG 

SEAFOOD PARACEL

 

Hình Ảnh   

 

Thương gia Phát Bùi là một người bạn thân quý của Hội Cựu Học Sinh Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền Hải Ngoại. Anh là bạn thân riêng, từng sống chung mái nhà thời tuổi trẻ sinh viên với các bạn Nguyễn Hưng Quang, Trần Doãn Nhân (nk 76). Từ đó, anh đã là bạn của Hồ Văn Xuân Nhi, Minh Tuấn, Bùi Thống Nhất, và nhiều anh chị em cựu học sinh khác từ nhiều năm qua.

 

Phát Bùi là một thương gia nhưng cũng là  nhà hoạt động cộng đồng tích cực trong suốt gần 20 năm qua, từ khi về Garden Grove định cư. Nhiều người biết anh với những tham gia đóng góp tận tình trên các lĩnh vực giáo dục, xã hội, tôn giáo, và chính trị trong cộng đồng người Việt tại quận Cam. Ông đã được bổ nhiệm làm chủ tịch ủy ban quy hoạch của thành phố Garden Grove từ năm 2008 đến 2012.

 

Anh Phát Bùi đã tham dự đại hội kỳ III của Hội Cựu Học Sinh Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền Hải Ngoại tổ chức vào tháng 07 năm 2012, và đã đóng góp tài chính ủng hộ. Đêm trước ngày đại hội, gia đình anh Phát Bùi đã tổ chức một buổi tối sinh hoạt văn nghệ để đón tiếp những người bạn cựu học sinh Nguyễn Thượng Hiền đến từ phương xa.

 

Gia đình anh cũng đã tham dự buổi sinh hoạt picnic của Hội tổ chức vào mùa hè tháng 08 năm 2012. Thêm nữa, anh Phát Bùi là người anh bà con của cô Bùi Mỹ Dương, cựu giáo sư Văn của trường ta.

 

Năm 2012, anh Phát Bùi tranh cử chức vụ Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Garden Grove. Cựu Hội Trưởng Hồ Văn Xuân Nhi đã tình nguyện với tư cách cá nhân thân hữu, để giúp vai trò cố vấn chiến lược tranh cử cho anh Phát Bùi trong suốt thời gian mùa tranh cử 2012.

 

Ngày thứ Sáu 21 tháng 09 năm 2012 lúc 6 giờ chiều, ủy ban vận động tranh cử của anh Phát Bùi đã có tổ chức một buổi tiệc gây quỹ tranh cử và ra mắt cộng đồng người Việt. Hội CHS-TB-NTH Hải Ngoại không chủ trương hoạt động chính trị hay tham gia chính trị, nhưng đã nhận được lời mời của anh Phát Bùi tham gia buổi tiệc tranh cử này. Đây không phải là sinh hoạt chính thức của Hội, nhưng nhiều anh chị em trong Hội và các Thầy Cô đã quý mến anh Phát Bùi nên nhận lời đến tham dự trong tình cảm cá nhân.

 

Hơn 400 khách của cộng đồng đã đến tham dự, gồm nhiều cơ quan truyền thông báo chí, các nhân vật lãnh đạo trong cộng đồng người Việt vùng Nam California và các viên chức dân cử gốc Việt, các vị lãnhđạo các tổ chức và tôn giáo, nhiều nhân sĩ tên tuổi, và thân hữu gia đình của anh Phát Bùi.

 

Phái đoàn bạn bè thân hữu từ Hội CHS-TB-NTH Hải Ngoại hơn 30 người có Hội Trưởng Minh Tuấn, Cựu HT Hồ Văn Xuân Nhi, gia đình và phu nhân thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Tiến Thành cùng với Nguyễn Hồng Ly, Nguyễn Hồng Vinh..., cô Bùi Mỹ Dương, gia đình chị Phương Vũ, anh Báu Nguyễn, gia đình Thomas Đào, gia đình Trần Hữu Hoàng, Lê Phước Vinh, gia đình Vũ Thanh Hải, gia đình Kỳ Phương - Kim Thoa, giađình Đỗ Việt Hùng, Hương Xưa, gia đình Vũ Trung Sơn, Nguyễn Đức Tuấn, gia đình Sén Đổ, gia đình Sơn Phạm, gia đình Hồ Hữu Thắng, gia đình Sơn Nguyễn, gia đình Ken Trần, Lộc Đoàn, nhóm của Nghệ Sỹ MC Trần Quốc Bảo, nhóm của Nghiêm Huy, nhạc sĩ dương cầm Minh Phượng, ...v.v.

 

Chương trình có những thủ tục nghi lễ chính trị và theo sinh hoạt thuần túy của cộng đồng người Việt. Có chào quốc kỳ quốc ca Việt Nam Cộng Hòa. Chương trình có những phát biểu của nhiều nhân vật quan trọng trong cộng đồng lên tiếng để ủng hộ cho anh Phát Bùi. Và có những phần văn nghệ bỏ túi phụ diễn trong đó có phần trình tấu dương cầm của Minh Phượng là một thân hữu của Hội chúng ta, và tiếng hát của ca sĩ siêu sao Nguyên Khang.

 

Phần đóng góp của các anh chị em thân hữu nhóm Hội CHS-TB-NTH cho quỹ tranh cử của Phát Bùi đã thu được hơn 3000usd.

 

BWS 09/2012

Hình ảnh của Ban Nhiếp Ảnh NTH.

 Kỳ Phương, Phưóc Vinh, Phương Vũ, cô Bùi Mỹ Dương, Hồ Văn Xuân Nhi, Kimberly Mạc, cô Hiệu Trưởng, cháu ngoại cô Hiệu Trưởng,Hương Xưa & bạn, vợ chồng Đỗ Việt Hùng, Minh Tuấn, Kim-Thoa, Hồng Vinh, Xuân Sương, Trần Hữu Hoàng, vợ chồng Vũ Trung Sơn.

Tiệc Gây Quỹ 

Giọt Lệ Cho Tuổi Thơ 2

5 Giờ Chiều Chủ Nhật  

26 Tháng 8, 2012

 

Hình Ảnh

 

 

HVXN nhận lời mời của bạn thân Nghệ Sĩ MC Trần Quốc Bảo, nên bảo trợ tham dự với 2 bàn tiệc, cho đêm tiệc gây quỹ giúp Cô Nhi Viện Vinh Sơn (thành phố Kontum) vào tối Chúa Nhật 26 tháng 08. TQB tuy không là chs NTH, nhưng thân tình với HVXN hơn 30 năm, thân tình với bạn bè NTH cũng đông và lâu năm lắm, lần nào đại hội hay họp mặt bao nhiêu chục năm qua, Bảo vẫn đến và làm MC không có đồng thù lao nào. Thậm chí 2 người con gái của Thầy Hiệu Trưởng Thành khi đám cưới, cũng mời TQB làm MC tiệc cưới.

 

Cho nên HVXN muốn bạn bè NTH phải đến với TQ Bảo khi anh cần chúng ta đến.

 

Phe NTH nhà ta có HVXN, chị Phương Vũ, vợ chồng anh Báu Nguyễn (từ San Diego), vợ chồng Trần Hữu Hoàng, Xuân Sương, Hương Xưa, vợ chồng Vũ Thanh Hải, Thanh Tuyền, Nghiêm Huy và bạn gái nghệ sĩ dương cầm Minh Phượng, anh chị Bùi Phát, Hoàng Trọng Khải, và Nguyễn Vinh. Thiếu mất vài bạn không đến, nên mỗi bàn còn 2-3 ghế trống, tha hồ không thiếu đồ ăn.

 

Chương trình đông nghẹt khách đến dự, đầy cả 35 bàn tiệc trong nhà hàng Emerald Bay, thành phố Santa Ana.

 

Phe ta đóng góp nhiệt tình. Chị Phương Vũ đại diện nhóm NTH mua ủng hộ $100 vé số và $100 ủng hộ cho chương trình, nêu danh của Hội. Bravo, chị Phương và các bạn Nhà Ta.

 

Chương trình văn nghệ tuyệt vời, hay lắm. Ai cũng thích cũng vui lắm. Các bạn nhà mình được trúng số, Hương Xưa có tấm vé số mua ủng hộ làm nghĩa, trúng được một phần quà thưởng.

 

TQ Bảo thành công. Mọi người vui vì làm việc nghĩa, thấy mình hạnh phúc khi nghĩ đến sẽ có những trẻ nhỏ cô nhi sẽ có một chút vui được mang đến nay mai.

 

HVXN cám ơn những bạn bè NTH đã đến với chương trình này.

 

Vui lắm một cuối tuần với các Bạn Bè

 Hồ Văn Xuân Nhi tường thuật

Hình ảnh của Ban Nhiếp Ảnh NTHĐứng: Hồ Văn Xuân Nhi, Trần Hữu Hoàng, Vũ Thanh Hải, Huy Nghiêm, Phát Bùi, Hoàng Trọng Khải. Ngồi: phu nhân Nguyễn Duy Báu, Võ Hương Xưa, Phương Vũ, Xuân Sương, Lê Thị Thanh Tuyền.

Họp Mặt Chào Đón

chs Nguyễn Mạnh Hùng

Niên Khóa 1974

Thứ Bẩy, 8/25/2012

 

Hình Ảnh

 

 

 

Ngày thứ Bảy 25 tháng 08, anh chị Kỳ Phương - Kim Thoa có tổ chức họp mặt nhỏ, thân mật bạn bè cùng lớp để đón tiếp gia đình anh Nguyễn Mạnh Hùng. Anh Hùng là bạn đồng lớp với anh Kỳ Phương. Anh Hùng sang Mỹ cùng bà xả tham dự lể ra trường Đại Học ngành Nha Khoa của cô con gái lớn du học ở Seattle 6 năm nay. Ở nước Mỹ chừng 1 tháng mà đi đến 5-6 tiểu bang, hơn một chục thành phố khắp nơi.

 

Trong sân vườn rất là "ngự uyển" của ngôi nhà Kỳ Phương - Kim Thoa, bạn bè Nguyễn Thượng Hiền có anh chị Trần Đức Thái (lớp anh Hùng), chị Loan (lớp anh Hùng), chị Bạch (cấp lớp anh Hùng), chị Ngọc Liệu (cấp lớp anh Hùng) và phu quân BS Minh, Vũ Thanh Hải, Lê Thị Thanh Tuyền, Lê Phước Vinh, Nguyễn Nhiên....Anh chị Mạnh Hùng có con gái, con rể... và Xuân Nhi.

 

HVXN, Lê Phước Vinh, Vũ Thanh Hải và Nguyễn Nhiên thì không học cùng lớp với anh Hùng. Chỉ là sư đệ thôi. Nhưng biết nhau từ ngày xửa ngày xưa, mấy anh em cùng nhau sinh hoạt ở trường với Khóa Huấn Luyện cấp Trưởng Nghĩa Sinh và các sinh hoạt trại Đồng Khởi I, II, III.

 

Thức ăn Kim Thoa nấu thì ngon, tuyệt, và ê hề.... ăn chừng 1/2 số thức ăn là hết ai ăn nổi các món. Đồ ngọt, tráng miệng cũng ê hề.

 

Nhà Kỳ Phương - Kim Thoa dễ thương lắm, rộng rải sân vườn để họp mặt đình đám. Chắc Noel này sẽ hỏi ý kiến chủ nhà việc tổ chức họp mặt Giáng Sinh Potluck cho Hội mình.

 

Thiếu văn nghệ, dù ông bà chủ nhà rất văn nghệ tính... vì ai cũng say mê nói chuyện xưa, kỹ niệm bạn bè.... Mãi đến hơn nửa khuya mới tan hàng.

 

Bạn bè chia tay, mừng mừng, nhớ nhớ với nhau.

 

BWS 08/2012

Ngồi: Hồ Văn Xuân Nhi, Nguyễn Nhiên, Lê Phước Vinh, Vũ Thanh Hải. Đứng: Lê Thị Thanh Tuyền, Phạm Vũ Bạch, vợ chồng Trần Đức Thái, Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn Trần Kim-Thoa, Nguyễn Kỳ Phương, phu nhân Nguyễn Mạnh Hùng.

Picnic Hè San Diego 2012

11 giờ Trưa Thứ Bẩy,

25 tháng 8, 2012

 

Hồ Văn Xuân Nhi tường thuật

 

Hình Ảnh

Buổi Sáng Ngày Thứ Bảy 25 tháng 08, nhóm CHS Nguyễn Thượng Hiền từ vùng Orange County gồm có: HVXN, Vũ Thanh Hải + Lê Thị Thanh Tuyền, Nguyễn Thế Vũ + Tạ Hoàng Yến và con trai, Đông Dương (con trai chị Tuyết Oanh), đã chung xe chạy xuống thành phố biển đẹp nhất Nam California là San Diego tham dự Picnic Hè do Hiệp Hội Người Việt San Diego, Hội Cựu Học Sinh Tân Bình - Nguyễn Thượng Hiền và nhiều hội khác cùng tổ chức mà trưởng ban tổ chức là Minh Tuấn Hội Trưởng chúng ta.

 

 

Tổ chức ở ngay vịnh biển, trong một công viên rất đẹp. Nhóm NTH mình thả bộ vào một khách sạn du lịch (resort) nằm kế bên công viên, rất đẹp, để ra ngắm biển và thiên hạ chơi thể thao trên biển. Chưa được 15 phút thư thả bên biển, thì Minh Tuấn gọi điện cả nhóm quay về ăn trưa với mọi người.

 

 

Picnic đông, vui lắm, có chừng 200 người. Ăn uống thịt nướng ê chề, ăn hoài không hết. Trò chơi Bóng Chuyền các đội banh các hội tranh nhau vui hay, nhưng hội NTH mình ít người quá, tất cả già yếu ngoại trừ cháu Đông Dương, nên không dám tham gia trận đấu nào. Chỉ ngồi nhìn biển mộng mơ về quá khứ thôi.Nghe nhạc sống ngoài trời, có ca hát có nhảy đầm tưng bừng trên sân cỏ. Thiên hạ ở San Diego này vui quá, yêu đời, tinh thần thể thao và đoàn kết cộng đồng. Ước gì phe nhà NTH tham gia đông hơn thì vui. Phe mình ít, nên ngồi lâu cũng buồn hết chuyện, mọi người về sớm.

 

 

Anh Hồ Văn Xuân Nhi lái xe đưa cả nhóm đi dạo một vòng phố và biển của La Jolla, rồi chạy lên đỉnh đồi cao nhất San Diego nhìn thấy toàn cõi thành phố... đỉnh đồi này là Veterans Memorial, có hình và tiểu sử tất cả những người chiến sĩ nước Mỹ đã chiến đấu ở các cuộc chiến tranh mà nước Mỹ đã tham dự, và đã chết. Hai năm trước, sau lần đại hội kỳ I, thì Minh Tuấn đã đưa HVXN, cùng phái đoàn NTH từ VN có chị Nguyễn Thị Gái , anh Phước, chị Trần Thị Tuyết Oanh tham quan nơi này. Hôm nay HVXN đưa những người đang ở Mỹ nhưng chưa biết nơi này, đến tham quan một chổ lịch sử và ngắm nhìn thành phố SD.

 

 

Trở về đến Orange County là đúng 6h30 tối.

 

BWS 8/2012

Hình ảnh của Ban Nhiếp Ảnh NTH.Hồ Văn Xuân Nhi, Vũ Thanh Hải & bà xã Lê Thị Thanh Tuyền, Tạ Hoàng Yến, ông xã Nguyễn Thế Vũ và con trai.