Kỷ Niệm Với Thầy Cô

 

 

 

 

MỘT BUỔI ĂN CHIỀU CÙNG THẦY CÔ

Chiều thứ Hai 10 tháng 07 năm 2017

Thầy Hoài phu quân Cô Ngọc Yến, cô Bùi Mỹ Dương, thầy cô Chương từ Anh Quốc, Nguyễn thị Ngọc Yến (81), Vũ Ánh Sương (81)….

 

Hình ảnh bữa ăn chiều bên các Cô, thầy thương yêu !

Kính thưa các Cô, thầy qúi mến,

Chiều nay, một buổi chiều thứ hai, của tháng bảy, chúng con lại hân hạnh được ngồi dùng cơm và chuyện trò thân mật với các thầy cô chúng con thật lòng qúi mến, cho chúng con chút cảm giác còn có tuổi học trò đâu đó chưa vụt mất, của mùa hè, của mùa thi, của phượng vĩ, của sân trường....

...

Nhìn thầy cô ngày càng cao tuổi, chúng con tóc cũng đổi màu, cùng những nếp nhăn cứ thản nhiên tranh nhau xuất hiện, dù qua bao thăng trầm biến đổi, dù mảnh đất bản đồ hình chữ S đã không còn là chốn dung thân của bao người sống lưu vong nữa. Nhưng quê hương vẫn là đất mẹ thân yêu, là chốn để con nhớ về những kỷ niệm thân thương, bên trường lớp, thầy cô, bạn bè, một thuở nào đó rất xa nhưng vô cùng yêu dấu. Người ta thường nói: công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy, vậy nên con vẫn nghĩ, không có mẹ cha mình đâu được làm con cái, không có thầy cô mình sao còn được làm học trò, thưa các cô.
Chúng con cảm ơn các Cô, thầy đã thương mến đến dùng bữa ăn với chúng con chiều nay, con thật vui nhiều lắm ạ, giữa bộn bề cuộc sống, biến đổi của thời gian và lịch sử thầy trò mình vẫn còn may mắn được nói cười bên nhau... hạnh phúc khi đã gặp được nhau giữa xứ người xa lạ này.

Kính
Ánh Sương

 

 

 

 

 

Cô Bùi Mỹ Dương 

 

Thầy Cô…

 

     Thầy Mai Thanh Phong